รีวิว 5 อันดับ รองเท้า Keen รุ่นไหนดี ทนทาน ดีไซน์สวย ใส่สบาย

เมื่อพูดถึงการค้นหารองเท้าคู่ที่ลงตัว ความสบายและความทนทานเป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่อาจประนีประนอมได้ Keen ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมรองเท้า ได้รับความนิยมจากรองเท้าคุณภาพสูงและเน้นประสิทธิภาพ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย การตัดสินใจเลือกรองเท้า Keen ที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดจึงเป็นเรื่องที่หนักใจ

ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจคุณสมบัติและคุณประโยชน์ต่างๆ ของรองเท้า Keen เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่ารองเท้าคู่ไหนที่เหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2 (GRANITE GREEN)

Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2 (GRANITE GREEN)
Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2 (GRANITE GREEN)

จุดเด่น:

 • 1. สวมใส่สบาย: รองเท้า Keen Newport H2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบายสำหรับผู้หญิง มีแผ่นรองฝ่าเท้าที่โค้งมนและระบบยึดเชือกรองเท้าที่กระชับพอดี
 • 2. โครงสร้างที่ทนทาน: รองเท้าเหล่านี้ทำจากวัสดุคุณภาพสูงและได้รับการออกแบบให้ทนทานต่อกิจกรรมกลางแจ้งที่สมบุกสมบัน มีพื้นรองเท้ายางชั้นนอกแบบไม่ทิ้งรอยเพื่อการยึดเกาะและความทนทานที่ดีขึ้น
 • 3. กันน้ำ: รองเท้า Newport H2 ได้รับการออกแบบให้กันน้ำได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำ เช่น พายเรือคายัคหรือเดินป่าใกล้แม่น้ำ
 • 4. อเนกประสงค์: รองเท้าเหล่านี้เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ รวมถึงการเดินป่า ตั้งแคมป์ และกีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่เป็นรองเท้าลำลองสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย
 • 5. ดีไซน์มีสไตล์: รองเท้า Newport H2 มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและสปอร์ตซึ่งดูดีสำหรับผู้หญิง มีให้เลือกหลายสีเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ที่แตกต่างกัน

2ลำดับที่

Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2

Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2
Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women's NEWPORT H2

จุดเด่น:

 • 1. สวมใส่สบาย: รองเท้า Newport H2 สำหรับผู้หญิง Keen ได้รับการออกแบบให้สวมใส่ได้กระชับพอดีและโอบรับเท้าของคุณโดยไม่รู้สึกคับจนเกินไป
 • 2. อเนกประสงค์: รองเท้าเหล่านี้มีความหลากหลายพอที่จะสวมใส่ได้ทั้งในสภาพเปียกและแห้ง ทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การเดินป่า พายเรือคายัค และแม้แต่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน
 • 3. ทนทาน: รองเท้าเหล่านี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานและสามารถทนต่อสภาพอากาศ ภูมิประเทศที่ขรุขระ และการสึกหรอในแต่ละวัน
 • 4. กันน้ำ: H2 ในชื่อรุ่นย่อมาจาก "กันน้ำ" ซึ่งหมายความว่ารองเท้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เท้าของคุณแห้งและสบายแม้ในขณะที่เปียกน้ำ
 • 5. การรองรับส่วนโค้งที่ดี: รองเท้า Newport H2 มีการรองรับส่วนโค้งที่ดีเยี่ยม ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีเท้าแบนหรือสภาพเท้าอื่นๆ
 • 6. ทำความสะอาดง่าย: รองเท้าเหล่านี้ทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย แม้ใช้งานกลางแจ้งเป็นเวลานานก็ตาม

3ลำดับที่

รองเท้า KEEN NEWPORT H2

รองเท้า KEEN NEWPORT H2
รองเท้า KEEN NEWPORT H2

[ข้อมูลการบริการ] NEA SPORT

เป็นผู้ได้รับอนุญาตให้จัดจําหน่าย [Authorized Dealer] จากบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศไทย รองเท้า ของแท้ ทุกคู่ มีกล่อง ป้ายราคาของตัวเอง มีบาร์โค้ดที่ถูกต้องจากเจ้าของลิขสิทธิ์ในประเทศไทย

ขายราคาตามป้ายไม่มีการอัพ/เพิ่มราคา พร้อมโปรโมชั่นมากมาย 

จุดเด่น:

 • 1. ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน: รองเท้า KEEN NEWPORT H2 ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่ออกแบบให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนทานต่อการสึกหรอเป็นประจำ จึงเป็นการลงทุนที่ดีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
 • 2. เป็นมิตรกับน้ำ: รองเท้าเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมทางน้ำและแห้งเร็วและทนน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับกีฬาทางน้ำ เที่ยวชายหาด และกิจกรรมอื่นๆ ที่เท้าของคุณอาจเปียก
 • 3. สะดวกสบาย: รองเท้า KEEN NEWPORT H2 มีแผ่นรองฝ่าเท้าและพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ให้ความสบายและการรองรับเท้าของคุณอย่างเพียงพอ อีกทั้งยังมีสายรัดแบบปรับได้เพื่อความพอดีเฉพาะตัวอีกด้วย
 • 4. อเนกประสงค์: รองเท้าเหล่านี้ไม่ได้มีไว้สำหรับกิจกรรมทางน้ำเท่านั้น สามารถใช้สำหรับการเดินป่า เดิน และสวมใส่ในชีวิตประจำวัน มีพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ทนทานซึ่งให้การยึดเกาะที่ดีบนพื้นผิวต่างๆ
 • 5. การป้องกันนิ้วเท้า: รองเท้า KEEN NEWPORT H2 มียางกันกระแทกนิ้วเท้าที่ช่วยปกป้องนิ้วเท้าของคุณจากหิน รากไม้ และอันตรายอื่นๆ บนเส้นทางหรือในน้ำ

4ลำดับที่

Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Mens Clearwater Cnx Black/Gargoyle)

Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Mens Clearwater Cnx Black/Gargoyle)
Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Mens Clearwater Cnx Black/Gargoyle)

จุดเด่น:

 • 1. สวมใส่สบาย: รองเท้าบุรุษ Keen ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบายสำหรับผู้สวมใส่ มาพร้อมแผ่นรองฝ่าเท้าที่โค้งมนและสายรัดแบบปรับได้เพื่อความพอดีเฉพาะตัว
 • 2. ทนทาน: รองเท้าคู่นี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและทนทาน ทนทานต่อการสึกหรอเป็นประจำ จึงเป็นการลงทุนที่ดี
 • 3.อเนกประสงค์: รองเท้า Keen Men เหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น เดินป่า เดิน และเล่นกีฬาทางน้ำ ออกแบบมาให้ยึดเกาะและรองรับภูมิประเทศต่างๆ ได้ดี
 • 4. กันน้ำ: รองเท้า Clearwater Cnx Black/Gargoyle กันน้ำได้ จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมใกล้น้ำ นอกจากนี้ยังสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เหมาะสำหรับสภาพที่เปียกชื้น
 • 5. น้ำหนักเบา: รองเท้า Clearwater Cnx มีน้ำหนักเบาและไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับเท้าของคุณ ทำให้สวมใส่สบายเป็นระยะเวลานาน

5ลำดับที่

Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Mens Newport Retro Fuji Rock Festival)

Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Mens Newport Retro Fuji Rock Festival)
Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Mens Newport Retro Fuji Rock Festival)

จุดเด่น:

 • 1. โครงสร้างที่ทนทาน: รองเท้าผู้ชาย Keen ขึ้นชื่อในด้านโครงสร้างคุณภาพสูง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ทนทานและเชื่อถือได้สำหรับการสวมใส่ทุกวัน
 • 2. สวมใส่สบาย: รองเท้าได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่วางเท้ากว้างและพื้นรองเท้ารองรับ ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตลอดทั้งวัน
 • 3. สไตล์อเนกประสงค์: รองเท้าผู้ชาย Keen มีหลากหลายสไตล์และสีสัน ทำให้เหมาะกับโอกาสและเสื้อผ้าที่หลากหลาย
 • 4. กันน้ำ: รองเท้าสามารถกันน้ำได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือสภาพอากาศเปียกชื้น
 • 5. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: Keen มุ่งมั่นที่จะรักษาความยั่งยืนและใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในรองเท้า ทำให้รองเท้าเหล่านี้เป็นทางเลือกที่มีความรับผิดชอบสำหรับผู้บริโภคที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


"5 รองเท้าเด็ดสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง"

เมื่อพูดถึงการผจญภัยกลางแจ้ง การมีรองเท้าที่เหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญ พวกเขาจำเป็นต้องให้ความสบาย การรองรับ ความทนทาน และการปกป้องเท้าของคุณ Keen เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งในเรื่องรองเท้าคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ เพื่อช่วยคุณเลือกรองเท้า Keen ที่ดีที่สุดสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งครั้งต่อไป ต่อไปนี้คือตัวเลือก 5 อันดับแรกที่ควรพิจารณา:

1. รองเท้าเดินป่ากันน้ำ Keen Targhee III
รองเท้าเดินป่ากันน้ำ Keen Targhee III เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่นักเดินป่าและแบ็คแพ็คเกอร์ รองเท้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อภูมิประเทศที่ขรุขระและให้เท้าของคุณแห้งด้วยหนังกันน้ำและอัปเปอร์ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีพื้นรองเท้าชั้นกลางที่รองรับและพื้นรองเท้าชั้นนอกที่มีแรงดึงสูงเพื่อความมั่นคงและการยึดเกาะบนพื้นผิวต่างๆ

2. รองเท้าแตะคีนนิวพอร์ต
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าที่เปิดกว้างและระบายอากาศได้ดี Keen Newport Sandals เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม รองเท้าแตะรุ่นนี้ให้ความสบายและการรองรับเหมือนรองเท้าเดินป่า อีกทั้งยังสามารถถอดออกทำกิจกรรมทางน้ำได้อย่างง่ายดาย มีฝาครอบป้องกันเท้าและกระชับพอดีเพื่อความสบายตลอดวัน

3. รองเท้าเดินป่า Keen Voyageur
รองเท้าเดินป่า Keen Voyageur เป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินป่า มีดีไซน์น้ำหนักเบาและอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี จึงเหมาะสำหรับการเดินป่าในสภาพอากาศอบอุ่น รองเท้าเหล่านี้ยังมีส่วนรองรับส่วนโค้งของฝ่าเท้าและพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ทนทานเพื่อการยึดเกาะบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยหิน

4. รองเท้าเดินป่ากันน้ำ Keen Terradora
รองเท้าเดินป่ากันน้ำ Keen Terradora ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ให้ความกระชับพอดีตัวและสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน มีเมมเบรนกันน้ำเพื่อให้เท้าของคุณแห้งและมีแผ่นรองฝ่าเท้าเพื่อเพิ่มความสบาย พื้นรองเท้าชั้นนอกยังออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะทั้งบนพื้นผิวเปียกและแห้ง

5. รองเท้าเดินป่ากันน้ำระดับกลาง Keen Durand II
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าเดินป่าแบบดั้งเดิม รองเท้าเดินป่ากันน้ำ Keen Durand II Mid เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม รองเท้าบูทเหล่านี้สร้างด้วยส่วนบนจากหนังกันน้ำและมีซับในที่ระบายอากาศได้ดี เพื่อให้เท้าของคุณแห้งและสบาย นอกจากนี้ยังมีแผ่นรองฝ่าเท้าและพื้นรองเท้าชั้นกลางที่รองรับการเดินป่าระยะไกล

โดยสรุป Keen นำเสนอรองเท้าคุณภาพสูงหลากหลายประเภทสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะเดินป่า สะพายเป้ หรือแค่สำรวจธรรมชาติ รองเท้า Keen 5 อันดับแรกที่ให้ความสบาย การรองรับ และความทนทานที่คุณต้องการอย่างแน่นอน