รีวิว 5 อันดับ เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนดี ประหยัดไฟ มีประสิทธิภาพ

เครื่องทำน้ำอุ่นเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในบ้านยุคใหม่ ใช้สำหรับทำน้ำร้อนสำหรับอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า และการใช้งานอื่นๆ ด้วยยี่ห้อและรุ่นต่างๆ มากมายในท้องตลาด การตัดสินใจว่ารุ่นใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก

บทความนี้จะกล่าวถึงเครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อชั้นนำบางยี่ห้อ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติ ประโยชน์ และราคา เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ

1ลำดับที่

Haier เครื่องทําน้ําอุ่น

Haier เครื่องทําน้ําอุ่น
Haier เครื่องทําน้ําอุ่น

Haier เครื่องทําน้ําอุ่น haier 4500 วัตต์ เครื่องทําน้ําอุ่น 4500 วัตต์ เครื่องทําน้ําอุ่น 4500 วัต เครื่องทําน้ําอุ่น 1 year เครื่องทําน้ํา อุ่น haier รายละเอียดสินค้า Haier เครื่องทําน้ําอุ่น กําลังไฟ 4500 วัตต์ รุ่น EI45A1(W IP25 ป้องกันฝุ่นและน้ําเข้าเครื่อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพELCB เมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่วออกมาเกิน 15mA ตัวเครื่องจะตัดการทํางานทันที หากไฟรั่วภายใน 0.1 วินาทีหากน้ํามีอุณหภูมิสูงเกิน 65 องศาเซลเซียส เครื่องจะปิดการทํางานทันที จนกว่าอุณหภูมิของน้ําจะลดลง อยู่ในระดับที่ปลอดภัยหากอุณหภูมิของน้ําสูงเกิน 95 องศาเซลเซียส ตัวควบคุมอุณหภูมิจะปิดการทํางานโดยอัตโนมัติระบบป้องกันน้ําไหลอ่อนอายุการใช้งานยาวนาน

จุดเด่น:

 • 1. ใช้พลังงานต่ำ: เครื่องทำน้ำอุ่น Haier ได้รับการออกแบบมาเพื่อประหยัดพลังงานสูงสุด และประหยัดค่าน้ำร้อนได้มากถึง 50%
 • 2. โครงสร้างที่ทนทาน: เครื่องทำน้ำอุ่น Haier สร้างขึ้นเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน และมีถังและส่วนประกอบที่ทนทานต่อการกัดกร่อน
 • 3. การออกแบบที่กะทัดรัด: เครื่องทำน้ำอุ่น Haier ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและประหยัดพื้นที่ ทำให้เหมาะสำหรับพื้นที่จำกัด
 • 4. ติดตั้งง่าย เครื่องทำน้ำอุ่น Haier ออกแบบมาให้ติดตั้งง่าย โดยสามารถติดตั้งบนผนังได้หลายรุ่นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย
 • 5. ขนาดและรุ่นที่หลากหลาย: ไฮเออร์นำเสนอเครื่องทำน้ำอุ่นหลากหลายขนาดและหลายรุ่น ทำให้ง่ายต่อการค้นหาเครื่องที่เหมาะกับบ้านของคุณ

2ลำดับที่

เครื่องทําน้ําอุ่น Panasonic

เครื่องทําน้ําอุ่น Panasonic
เครื่องทําน้ําอุ่น Panasonic

เครื่องทําน้ําอุ่น Panasonic DH-4JL1 กําลังไฟ 4,500W คุณสมบัติ ข้อมูลทั่วไป รุ่น DH-4JL1TH กําลังไฟฟ้า 4,500 วัตต์ / 220 โวลด์ ขนาด สูงxกว้างxลึก (มม.) 295x154x82 น้ําหนัก (กก.) 1.9 ระบบจ่ายน้ํา ระบบส่งน้ําจุดเดียว (ควบคุมบนตัวเครื่องเท่านั้น) ปุ่มปรับอุณหภูมิ หมุนปรับอุณหภูมิ แรงดันน้ําต่ําสุดที่เครื่องต้องการ 0.1 กก / ตร.ซม สี ขาว/เทา คุณสมบัติพิเศษและการควบคุมการทํางาน จอ LCD E-Cycle
- E-hybrid
- Air Bubble Jet
- Beat Shower
- ไฟแสดงสถานะการทํางาน ไฟแสดงสถานะการทํางาน ELB มี ไฟแสดงการควบคุมอุณหภูมิ
- ระบบความปลอดภัย ลีดเซ็นเซอร์
- เทอร์โมสตัท แบบอัตโนมัติ มี เทอร์โมสตัท แบบรีเซ็ท มี ตัวทําความร้อนทองแดง มี ตัวทําความร้อน Reinforced Polyamide Heater
- ไมโครสวิตช์ มี ระบบความปลอดภัย ELB มี แผงกันน้ําเข้าเครื่อง มี พลาสติก ABS เกรด VO มี ฉนวนป้องกันไฟฟ้ารั่ว มี อุปกรณ์พิเศษ หัวฝักบัวปรับสายน้ํา 3 แบบ
- หัวฝักบัวผสมสาร Ag+ ยับยั้งแบคทีเรีย
- ที่แขวนฝักบัว มี ชุดราวแขวนฝักบัวพร้อมถาดสบู่
- ชุดกรองน้ําพร้อมปุ่มปรับปริมาณน้ํา มี รับประกันสินค้า รับประกัน Heater 5 ปี #เครื่องทําน้ําอุ่น #เครื่องทําความร้อน #น้ําอุ่น #Panasonic #Pana #panasonic #pana #พานาโซนิค #พานา #เครื่องทําน้ําอุ่นpanasonic #เครื่องทําน้ําอุ่นPanasonic #เครื่องทําน้ําอุ่นpana #เครื่องทําน้ําอุ่นPana #เครื่องทําน้ําอุ่นพานา #เครื่องทําน้ําอุ่นพานาโซนิค #น้ําอุ่นPanasonic #น้ําอุ่นpanasonic #น้ําอุ่นPana #น้ําอุ่นpana #น้ําอุ่นพานา #น้ําอุ่นพานาโซนิค #เครื่องทําน้ําอุ่นราคาส่ง #เครื่องทําน้ําอุ่นราคาถูก #ขายส่งเครื่องทําน้ําอุ่น #ขายส่งน้ําอุ่น #ขายถูกน้ําอุ่น #ขายส่ง #ขายถูก #เครื่องใช้ไฟฟ้า Panasonic

จุดเด่น:

 • 1. เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้
 • 2. ประหยัดพลังงานสูง โดยมีหลายรุ่นที่มีคะแนน Energy Star สูง
 • 3. เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น ตัวตั้งเวลาและการควบคุมอุณหภูมิ
 • 4. ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา
 • 5. Panasonic นำเสนอรุ่นและขนาดที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

3ลำดับที่

Letian เครื่องทําน้ําอุ่น

Letian เครื่องทําน้ําอุ่น
Letian เครื่องทําน้ําอุ่น

เครื่องทําน้ําอุ่น ระบบตัดอัตโนมัติ เครื่องทําน้ําร้อน ระบบตัดอัตโนมัติ เครื่องทํานํา้อุ่น ระบบตัดอัตโนมัติ เครื่องทําน้ําอุ่น smart control เครื่องทําน้ําอุ่น หม้อต้มทองแดง

จุดเด่น:

 • - ติดทนนานและเชื่อถือได้
 • - ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง
 • - ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา
 • - การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา
 • - การควบคุมอุณหภูมิด้วยการตั้งค่าหลายอย่าง
 • - การออกแบบที่ปลอดภัยและปลอดภัย
 • - ระบบตัดการทำงานเพื่อความปลอดภัยในอุณหภูมิสูง

4ลำดับที่

เครื่องทําน้ําอุ่น MIDEA DSK45Q

เครื่องทําน้ําอุ่น MIDEA DSK45Q
เครื่องทําน้ําอุ่น MIDEA DSK45Q

เครื่องทําน้ําอุ่น MIDEA DSK45Q สีขาว 4,500 วัตต์ เครื่องทําน้ําอุ่นคุณภาพดี จาก MIDEA มาพร้อม กําลังไฟ 4,500 วัตต์ ชําระล้างร่างกายให้สดชื่น และปรับได้ตามอุณภูมิที่ต้องการ ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยที่มีให้อย่างครบครัน มีระบบควบคุมอุณหภูมิด้วยเทอร์โมสตัทอัตโนมัติ และแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงามทันสมัย พร้อมทั้งฝักบัวที่ปรับระดับน้ําได้ตามความต้องการ ช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายเเละความหรูหราให้กับห้องน้ําของคุณได้อย่างลงตัว คุณสมบัติ ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS เกรดไม่ลามไฟ ปลอดภัยในการใช้งาน พร้อม Eco Mode ช่วยประหยัดพลังงานหม้อต้มขนาดใหญ่ วัสดุทําจากพลาสติกคุณภาพสูง(Grilon) เก็บความร้อนได้ดี ทนต่อความร้อนและแรงดันได้สูง ปลอกสายไฟ Japan JST สายไฟประสิทธิภาพดี ทนความร้อนได้สูง ช่วยป้องกันสายไฟไหม้ ปลอดภัยด้วยระบบ ELSD ที่ตัดไฟเมื่อไฟรั่ว เเละระบบตัดการทํางาน เมื่ออุณหภูมิสูงเกิน 55 องศา ระบบการไหลเวียนน้ําแบบ Spiral Flow สามารถปรับระดับน้ําให้อุ่นเร็วและมีความอุ่นเสมอกัน เครื่องเปิดปิดการทํางานโดยอัตโนมัติ เพียงน้ําไหลผ่านเครื่อง เเละสามารถทํางานได้แม้แรงดันน้ําต่ํา 1.2 ลิตร/นาที ปลอกไฟเบอร์ถัก ทนความร้อนสูง ป้องกันการละลายของสายไฟ เเละการกรอบแตกของสายไฟ มาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ําเข้าเครื่อง ระบบ IP25 วิธีใช้งาน เหมาะสําหรับใช้งานภายในบ้าน หรืออาคารสํานักงาน ควรใช้งานกับน้ําสะอาดเท่านั้น คําแนะนํา ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรติดตั้งในพื้นที่ที่ซ่อมบํารุง และดูแลรักษาสะดวก ข้อควรระวัง อันตรายถึงชีวิตถ้าไม่ติดตั้งสายดิน ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทําความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามดัดแปลงด้วยตนเอง ควรให้ช่างผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดําเนินการ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน Midea

จุดเด่น:

 • - ประหยัดพลังงาน เนื่องจากมีระดับพลังงาน A++
 • - ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก
 • - ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย
 • - เชื่อถือได้สูงและทนทาน
 • - การทำงานที่เงียบ
 • - คุณลักษณะด้านความปลอดภัย เช่น ระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไป
 • - เทอร์โมสตัทปรับได้เพื่อการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสม
 • - ราคาไม่แพง

5ลำดับที่

HITACHI เครื่องทําน้ําอุ่น

HITACHI เครื่องทําน้ําอุ่น
HITACHI เครื่องทําน้ําอุ่น

Hitachi เครื่องทําน้ํา อุ่น hitachi เครื่องทําน้ําอุ่น hitachi เครื่องทําน้ําอุ่น Hitachi เครื่องทําน้ํา อุ่น ฮิตาชิ เครื่องทําน้ําอุ่น ฮิตาชิ รายละเอียดสินค้า HITACHI เครื่องทําน้ําอุ่น 4800 วัตต์ HES-48G รับประกันศูนย์ 5 ปี) กําลังไฟฟ้า 4800 วัตต์ อาบอุ่นมั่นใจ ด้วยระบบนิรภัยถึง 10 จุด ฝักบัวปรับเปลี่ยนสายน้ําได้ถึง 5 รูปแบบ หัวและสายฝักบัวผลิตจากวัสดุที่มีส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ELCB ตัดไฟภายใน 0.1 วินาที หากมีไฟรั่วเกิน 1.5 มิลลิแอมป์ ฉนวนนิรภัยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรในทุกจุดที่เสี่ยง On-Off Switch ควบคุมการทํางานของเครื่อง ฝาครอบ PCB ป้องกันแผงควบคุม ป้องกันการลัดวงจร Thermostat ควบคุมอุณหภูมิไม่ให้เกิน 55C ฝาครอบเครื่องไม่ติดไฟ โครงสร้างเครื่องป้องกันน้ําเข้า IP2
5 เซ็นเซอร์ตรวจจับแรงดันน้ํา ให้เครื่องทํางานได้อย่างปกติแม้มีแรงดันน้ําเพียง 0.16 กก ตร ซม อุปกรณ์ควบคุมแรงดันน้ํา ชุดกรองน้ํา ป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้ผ่านเข้ามายังตัวเครื่อง ขนาดตัวเครื่อง กว้าง*สูง*ลึก มม 194*380*9
6 น้ําหนักตัวเครื่อง 2 กก ขนาดกล่อง กว้าง*สูง*ลึก มม 305*395*1
10 น้ําหนักกล่อง 2.5 กก แรงดันไฟฟ้า 220,50 เฮิร์ตซ์ การรับประกัน รับประกัน อะไหล่ 1 ปี หม้อต้ม 5 ปี ที่ศูนย์บริการฮิตาชิทั่วประเทศ

จุดเด่น:

 • เครื่องทำน้ำอุ่น HITACHI เป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงานและมีสิทธิ์ได้รับใบรับรอง Energy Star
 • - มีการตั้งค่าอุณหภูมิที่หลากหลาย ช่วยให้คุณกำหนดอุณหภูมิของน้ำร้อนได้เอง
 • -เครื่องทำน้ำอุ่น HITACHI ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายปี
 • - พวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อปกป้องทั้งตัวคุณและบ้านของคุณจากความเสียหายจากน้ำที่อาจเกิดขึ้น
 • -ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น HITACHI นั้นค่อนข้างง่ายและเจ้าของบ้านส่วนใหญ่สามารถทำได้

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สำรวจประโยชน์ของเครื่องทำน้ำอุ่นประเภทต่างๆ: ยี่ห้อใดที่เหมาะกับคุณ?

ในการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับบ้าน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาประเภทของเครื่องทำน้ำอุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด มีเครื่องทำน้ำอุ่นหลายประเภทในท้องตลาด ซึ่งแต่ละประเภทก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป บทความนี้จะสำรวจประโยชน์ของเครื่องทำน้ำอุ่นประเภทต่างๆ และช่วยคุณตัดสินใจว่ายี่ห้อใดเหมาะกับคุณ

เครื่องทำน้ำอุ่นแบบใช้แก๊สเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นประเภทที่พบมากที่สุดและมีข้อดีหลายประการ เครื่องทำน้ำอุ่นแบบใช้แก๊สมักเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดและใช้พลังงานน้อยกว่าแบบใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ มักจะมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยให้น้ำร้อนได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ อย่างไรก็ตาม เครื่องทำน้ำอุ่นแบบใช้แก๊สนั้นต้องการการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอและติดตั้งได้ยาก

เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้ายังเป็นที่นิยมและให้ประโยชน์มากมาย เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าดูแลรักษาง่าย ติดตั้งน้อย และมักมีราคาถูกกว่าแบบใช้แก๊ส นอกจากนี้ เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้ามักจะประหยัดพลังงานมากกว่าแบบใช้แก๊ส ข้อเสียหลักคือเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าจะร้อนช้า ดังนั้นคุณอาจต้องรอน้ำร้อน

เครื่องทำน้ำอุ่นแบบไม่มีถังเป็นตัวเลือกที่ใหม่กว่าและมีข้อดีหลายประการ เครื่องทำน้ำอุ่นแบบไม่มีถังนั้นประหยัดพลังงานมากกว่ารุ่นดั้งเดิม ต้นทุนน้อยกว่าในการติดตั้ง และให้น้ำร้อนได้ตามต้องการ อย่างไรก็ตาม เครื่องทำน้ำอุ่นแบบไม่มีถังต้องการการบำรุงรักษามากกว่ารุ่นดั้งเดิมและมีราคาแพงกว่าล่วงหน้า

เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์เป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ในการทำน้ำร้อน เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์มักจะมีราคาแพงกว่าการติดตั้งแบบดั้งเดิม แต่ก็ประหยัดพลังงานมากกว่าและสามารถให้น้ำร้อนได้ฟรี นอกจากนี้ เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยและสามารถติดตั้งบนหลังคาแทบทุกชนิด

เมื่อเลือกเครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงความต้องการและงบประมาณของคุณ เครื่องทำน้ำอุ่นประเภทต่าง ๆ มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนั้นการวิจัยตัวเลือกต่าง ๆ ที่มีให้จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ เมื่อเลือกประเภทของเครื่องทำน้ำอุ่นได้แล้ว ก็เลือกยี่ห้อที่เหมาะกับความต้องการได้เลย การค้นคว้ารีวิวและการเปรียบเทียบรุ่นต่างๆ สามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับยี่ห้อและรุ่นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีที่สุด

ในการเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นนั้นมีให้เลือกมากมาย มีผู้ผลิตและรุ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย แต่ละรายมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป เพื่อช่วยคุณค้นหาเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เราได้รวบรวมคำแนะนำที่ครอบคลุมเกี่ยวกับยี่ห้อและรุ่นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีที่สุด

สิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาคือประเภทของเครื่องทำน้ำอุ่นที่คุณต้องการ เครื่องทำน้ำอุ่นมีสองประเภทหลัก: แบบไม่มีถังและแบบถัง เครื่องทำน้ำร้อนแบบไม่ใช้ถังจะทำน้ำร้อนตามความต้องการและประหยัดพลังงานมากกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นแบบถัง เครื่องทำน้ำอุ่นแบบถังเก็บน้ำร้อนและโดยทั่วไปจะมีราคาถูกกว่าแบบไม่มีถัง

เมื่อต้องเลือกยี่ห้อเครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งสำคัญคือต้องมองหายี่ห้อที่เชื่อถือได้และมีการรับประกันที่ดี เครื่องทำน้ำอุ่นยอดนิยมบางยี่ห้อ ได้แก่ Haier , Panasonic , Letian , MIDEA DSK45Q และ Bradford White แต่ละยี่ห้อมีรุ่นต่างๆ มากมาย ดังนั้นการวิจัยว่ารุ่นใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญ

เมื่อต้องเลือกรุ่นเครื่องทำน้ำอุ่น มีปัจจัยสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณา อันดับแรกคือขนาดของเครื่องทำน้ำอุ่น บ้านมาตรฐานส่วนใหญ่ต้องการถังขนาด 50 แกลลอน แต่บ้านขนาดใหญ่อาจต้องใช้ถึง 80 แกลลอน การพิจารณาประสิทธิภาพพลังงานของเครื่องทำน้ำอุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน มองหารุ่นที่ได้รับการรับรอง Energy Star เพื่อการประหยัดพลังงานสูงสุด

สุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาต้นทุนของเครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นที่ไม่มีถังน้ำมันมักจะมีราคาแพงกว่ารุ่นที่มีถังน้ำมัน แต่ก็ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าเมื่อเวลาผ่านไป การทำวิจัยและเปรียบเทียบแบบจำลองเพื่อหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงบประมาณของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

เราหวังว่าคู่มือนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยี่ห้อและรุ่นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีที่สุด ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย สิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยและค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ