รีวิว 5 อันดับ เตาแก๊สแคมป์ปิ้งยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับตั้งแคมป์

การตั้งแคมป์เป็นวิธีที่ดีในการหลีกหนีจากความวุ่นวาย แต่การมีเตาแก๊สที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักตั้งแคมป์มือใหม่หรือมือโปรที่ช่ำชอง การมีเตาแก๊สสำหรับตั้งแคมป์ที่เหมาะสมสามารถสร้างหรือทำลายประสบการณ์การตั้งแคมป์ของคุณได้

ในบทความนี้จะกล่าวถึงเตาแก๊สแคมป์ปิ้งยี่ห้อใดดีที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดว่าจะซื้อเตาแก๊สแคมป์ปิ้งในครั้งต่อไปอย่างไร

1ลำดับที่

็HUKHOUSE เตาปิ้งพกพา

็HUKHOUSE เตาปิ้งพกพา
็HUKHOUSE เตาปิ้งพกพา

รายละเอียดสินค้า พกพาสะดวกในการนําไปใช้ในกิจกรรม ตั้งแคมป์ เดินป่า สามารถพับเก็บได้ ประกอบง่าย ใช้งานสะดวกครบ สวัดุแข็งแรงทนทาน เตาปิ้งย่าง
- วัสดุทําจาก Stainless มีความแข็งแรงสูง
- สามารถปรับระดับได้ 2 ระดับ มาพร้อมกระเป๋าหูหิ้วจัดเก็บอย่างดี
- ใช้งานง่าย พับ กาง เก็บได้ ภายใน 30 วิ สิ่งที่ท่านจะได้รับภายในชุด 1.ตะแกรงปิ้งย่าง 2.เตา 3.ขาวางเตา 4.แผ่นรองก้นเตา 5.ตะแกรงวางถ่านชั้นกลาง 6.กระเป๋าจัดเก็บ รุ่น TH-BBQ-01 ขนาดตอนกาง 31x31x22 cm ขนาดตอนจัดเก็บ 34x4 cm น้ําหนักเตา 3.4 kg รุ่น TH-BBQ-02 ขนาดตอนกาง 43x43x27 cm ขนาดตอนจัดเก็บ 34x4 cm น้ําหนักเตา 4.6 kg ―――――――――――――――――――――――――――――――――――――― โปรดอ่าน ลูกค้าแวะอ่านสักนิดน้าา เงื่อนไขการเคลมสินค้า แอดมินรบกวนลูกค้าที่แสนจะน่ารักทุกท่าน ถ่ายวีดีโอตอนแกะสินค้าไว้ทุกครั้งน้าา หากสินค้าชํารุด แตกหัก หรือมีปัญหา สามารถส่งคลิปวีดีโอมายืนยันกับทางร้านได้เลยค่าา ในกรณีที่ไม่ถ่ายคลิปหรือวีดีโอไว้ จะไม่เข้าเงื่อนไขการเคลมสินค้าทุกกรณีค่ะ ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสําหรับการอุดหนุนสินค้าของเรา

จุดเด่น:

 • • การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการขนส่งและจัดเก็บ
 • • ใช้ถ่านอัดแท่งเพื่อให้ได้รสชาติควันที่แท้จริง
 • • กระจกบังลมแบบปรับได้ช่วยควบคุมระดับความร้อนและควัน
 • • เทอร์โมมิเตอร์ในตัวช่วยตรวจสอบอุณหภูมิในการปรุงอาหาร
 • • ด้ามจับทนความร้อนช่วยให้เคลื่อนย้ายและขนส่งได้อย่างปลอดภัย

2ลำดับที่

เตาแก๊สมินิมอล Mini Cassette Stove

 เตาแก๊สมินิมอล Mini Cassette Stove
เตาแก๊สมินิมอล Mini Cassette Stove

Mini Cassette Stove เตาแก๊สแคมป์ปิ้งมินิ เตาแก๊สมินิมอล พร้อมส่ง สีครีม , สีเขียว ขนาด 20.7x17.5x13 Cm น้ําหนัก 1 Kg ใช้งานคู่กับแก๊สกระป๋อง วัสดุคุณภาพ ราคากันเอง สนใจ สั่งซื้อได้แล้วที่นี่ Naturehike

จุดเด่น:

 • 1. แบบพกพา – เตาเทปขนาดเล็กมีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และง่ายต่อการขนส่งและจัดเก็บ ทำให้เหมาะสำหรับการตั้งแคมป์และการเดินทางแบบแบ็คแพ็ค
 • 2. ราคาไม่แพง – เตาเทปคาสเซ็ทขนาดเล็กมีราคาย่อมเยากว่าเตาแคมปิ้งขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด
 • 3. อเนกประสงค์ – เตาตลับขนาดเล็กสามารถใช้ปรุงอาหารได้หลากหลาย ตั้งแต่อาหารง่ายๆ ไปจนถึงอาหารที่ซับซ้อนมากขึ้น
 • 4. ใช้งานง่าย – เตาเทปขนาดเล็กใช้งานง่ายและต้องการการตั้งค่าเพียงเล็กน้อย

3ลำดับที่

ZC CAMP เตาแคมป์ปิ้ง

ZC CAMP เตาแคมป์ปิ้ง
ZC CAMP เตาแคมป์ปิ้ง

เตาบาร์บีคิวแบบพับเก็บได้ วัสดุสแตนเลส แข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัด น้ําหนักเบา ถอดประกอบ จัดเก็บง่าย พกพาสะดวก ใช้สําหรับ ปิ้งย่าง หรือ ประกอบอาหารอื่นๆ เวลาไปตั้งแค้มป์ หรืออกไปตั้งโต๊ะทําอาหารกินนอกบ้าน คุณลักษณะ ชื่อ : เตาบาร์บีคิวแบบพับเก็บได้ วัสดุ : สแตนเลส ขนาด : 13 x 16 x 21 cm ใช้สําหรับ ปิ้งย่าง ประกอบอาหาร ต้มน้ํา ฯลฯ สามารถใช้ : ตั้งแคมป์ ปิกนิก หรือใช้งานด้านอื่นๆ ( หากลูกค้าไม่เข้าใจในตัวเลือกสินค้า สามารถทักสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ แอดมินยินดีให้คําแนะนํา และ บริการ ค่ะ )
*เนื่องจากความเเตกต่างของคุณภาพหน้าจอ เเละเเสงขณะถ่ายภาพ สินค้าจริง เเละภาพโชว์อาจแตกต่างกันเล็กน้อย
**ขนาดไซส์เป็นการวัดเองด้วยมืออาจคลาดเคลื่อนเล็กน้อย =================================== รับชําระปลายทาง จัดส่งทุกวัน จันทร์-เสาร์ ตัดรอบ 11.00 น นะคะ มีสินค้าพร้อมส่ง (อยู่ในไทย) รับประกันถึงเร็วทันใจค่ะ การจัดส่งที่ล่าช้าอาจขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่ง หรือ ติดวันหยุดยาวค่ะ กรณีพบปัญหา ทางร้านมีการรับประกันสินค้าภายใน 14 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า สามารถติดต่อผ่านทางแชทได้เลยค่ะ รบกวนลูกค้าให้คะแนนร้าน เพื่อเป็นกําลังใจด้วยนะคะ หากต้องการทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม บริการหลังการขาย กรุณาติดต่อทางแชทได้เลยค่ะ มีทีมงานตอบทุกวัน 09.00 น
- 18.00 น ค่ะ #อุปกรณ์ตั้งแค้มป์ #แค้มป์ปิ้ง #เตาบาร์บีคิว #เตาบาร์บีคิวแบบพับเก็บได้ #เตาปิ้งย่างพับได้ #เตาถ่าน #เตาปิคนิค #เตาบาร์บีคิว #เตาตั้งแค้มป์ #แค้มป์ #แค้มป์ปิ้ง #เตาแคมป์ปิ้ง #เตาแก๊สแคมป์ปิ้ง #เตาบาร์บีคิว #เตาปิ้งย่าง #พกพา #พับเก็บได้ #อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

จุดเด่น:

 • - การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาช่วยให้ขนส่งและจัดเก็บได้ง่าย
 • - การออกแบบที่ประหยัดน้ำมันทำให้เผาไหม้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีควันน้อยกว่าเตาตั้งแคมป์อื่นๆ
 • -ใช้ได้กับเชื้อเพลิงหลายชนิด เช่น ไม้ ถ่าน และแก๊ส
 • - มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยรวมถึงวาล์วปิดอัตโนมัติและตัวป้องกันเปลวไฟเพื่อช่วยป้องกันอัคคีภัยโดยไม่ได้ตั้งใจ
 • -มาพร้อมกับกระจกบังลมที่ทนทานเพื่อป้องกันเปลวไฟของคุณจากสภาวะลมแรง

4ลำดับที่

Windproof Camping Stove เตาแก็สพกพาเดินป่าแคมป์ปิ้ง

Windproof Camping Stove เตาแก็สพกพาเดินป่าแคมป์ปิ้ง
Windproof Camping Stove เตาแก็สพกพาเดินป่าแคมป์ปิ้ง

Foco เตาปิคนิคติดถังแก๊ส เตาแก๊ส camping เตาเเก็สปิกนิค ปลาหานกยูงป่า เตาแก๊สสนาม เตาแก๊สปิคนิคแบบพกพา-เตาแก๊สพกพาใช้แก๊สกระป๋องสําหรับเดินป่าแคมป์ปิ้ง-ใช้แก๊สกระป๋องทั่วไปหาซื้อแก๊สง่าย-ปรับแรงดันของแก๊สได้-มีที่บังลมกลางออกได้-ขนาดของเตา 145145120 mm-ฟรี กระเป๋าเก็บเตา 1 ใบ เตาแก๊สปิคนิคแบบพกพา-เตาแก๊สพกพาใช้แก๊สกระป๋องสําหรับเดินป่าแคมป์ปิ้ง-ใช้แก๊สกระป๋องทั่วไปหาซื้อแก๊สง่าย-ปรับแรงดันของแก๊สได้-มีที่บังลมกลางออกได้-ขนาดของเตา 145145120 mm-ฟรี กระเป๋าเก็บเตา 1 ใบ

จุดเด่น:

 • - การออกแบบแบบพกพาและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน
 • -การออกแบบที่กันลมช่วยให้มั่นใจได้ว่าเปลวไฟยังคงติดสว่างแม้ในสภาวะที่มีลมแรง
 • -ใช้ถังแก๊สมาตรฐานเป็นเชื้อเพลิง ทำให้ประหยัด และหาง่าย
 • -ใช้สำหรับทำอาหาร ต้มน้ำ อุ่นอาหาร หรือปิ้งบาร์บีคิว

5ลำดับที่

เตาแคมป์ปิ้ง Rothco Portable Commando Cooker

เตาแคมป์ปิ้ง Rothco Portable Commando Cooker
เตาแคมป์ปิ้ง Rothco Portable Commando Cooker

Rothco's Commando Cooker is a small portable stove that is ideal for camping, backpacking, and emergency survival kits The portable camping stove is constructed of a durable steel and conveniently folds to 5 Inches X 5 Inches X 1 Inches for easy storage and travel Rothco carries a vast line of camping and survival gear including firestarters, compasses and more #เตาพกพา #เตาแคมป์ปิ้ง #ROTHCO PORTABLE COMMANDO COOKER #เตาแคมป์ปิ้ง #ROTHCo

จุดเด่น:

 • - การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการขนส่ง
 • - การออกแบบที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมการควบคุมเปลวไฟที่ปรับได้
 • - ไม่ต้องพกกระป๋องน้ำมันหรือน้ำมันรองพื้น
 • - ดีไซน์อเนกประสงค์ใช้ปรุงอาหาร ต้ม หรือทอดอาหารได้
 • - กระจกบังลมในตัวเพื่อเพิ่มการป้องกัน
 • - ที่จับสำหรับพกพาในตัวเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ข้อดีและข้อเสียของแบรนด์เตาแก๊สแคมป์ยอดนิยม

เตาแก๊สแคมป์ปิ้งเป็นวิธีที่ดีในการปรุงอาหารนอกบ้าน ไม่ว่าคุณจะตั้งแคมป์ในรถหรือแบกเป้ การมีเตาที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางที่ประสบความสำเร็จ ด้วยยี่ห้อและรุ่นมากมายในท้องตลาด การเลือกรุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อช่วยคุณตัดสินใจ ต่อไปนี้เป็นข้อดีและข้อเสียของเตาแก๊สแคมป์ปิ้งยอดนิยมบางยี่ห้อ

HUKHOUSE เตาปิ้งพกพา เป็นหนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด เตาของพวกเขาใช้งานง่ายและมีหลายขนาดและการออกแบบ ข้อดีรวมถึงความทนทานและความสามารถในการจ่าย ข้อเสียรวมถึงน้ำหนักที่มากและการที่ต้องอุ่นก่อนใช้งาน

 เตาแก๊สมินิมอล Mini Cassette Stove มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ทำให้เหมาะสำหรับการแบกเป้ นอกจากนี้ยังมีระบบการทำอาหารแบบบูรณาการที่ช่วยให้คุณปรุงอาหารและรับประทานอาหารได้ในเวลาเดียวกัน ข้อดีรวมถึงเวลาในการเดือดที่รวดเร็วและการตั้งค่าที่ง่ายดาย ข้อเสียรวมถึงราคาที่สูงและการควบคุมอุณหภูมิที่จำกัด

ZC CAMP เตาแคมป์ปิ้ง เป็นที่รู้จักในด้านความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายและต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุด ข้อดีรวมถึงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและรุ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย ข้อเสียรวมถึงน้ำหนักที่หนักและขนาดที่เทอะทะ

Windproof Camping Stove ออกแบบมาสำหรับการตั้งแคมป์ในรถและการแบกเป้ มีน้ำหนักเบาและมีคุณสมบัติหลากหลาย ข้อดีรวมถึงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและราคาที่ต่ำ ข้อเสียรวมถึงการควบคุมอุณหภูมิที่จำกัดและขาดการป้องกันลม

เตาแคมป์ปิ้ง Rothco Portable เป็นที่รู้จักในด้านความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายและต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุด ข้อดีรวมถึงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและรุ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย ข้อเสียรวมถึงน้ำหนักที่หนักและขนาดที่เทอะทะ

นี่เป็นเพียงไม่กี่ข้อดีและข้อเสียของแบรนด์เตาแก๊สแคมป์ปิ้งยอดนิยม เมื่อเลือกเตา สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาความต้องการและงบประมาณของคุณ ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เตาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งครั้งต่อไปของคุณ

วิธีเลือกเตาแก๊สแคมป์ปิ้งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

เมื่อต้องเลือกเตาแก๊สแคมป์ปิ้งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการ ก่อนอื่น คุณควรพิจารณาประเภทของเชื้อเพลิงที่คุณวางแผนจะใช้ มีแหล่งเชื้อเพลิงที่หลากหลาย เช่น โพรเพน บิวเทน และก๊าซขาว เชื้อเพลิงแต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาว่าเชื้อเพลิงชนิดใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ถัดไปคุณควรพิจารณาขนาดของเตา คุณอาจต้องเลือกใช้เตาขนาดใหญ่ขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่คุณวางแผนจะทำอาหารให้ ตัวอย่างเช่น หากคุณไปตั้งแคมป์กับกลุ่มใหญ่ คุณอาจต้องซื้อเตาที่สามารถใส่หม้อและกระทะหลายใบได้ ในทางกลับกัน หากคุณตั้งแคมป์คนเดียว คุณอาจใช้เตาขนาดเล็กแทนได้

คุณควรคำนึงถึงน้ำหนักของเตาด้วย หากคุณวางแผนที่จะเดินขึ้นเขาบ่อยๆ คุณอาจต้องการเลือกใช้เตาที่มีน้ำหนักเบาซึ่งจะไม่เพิ่มน้ำหนักและน้ำหนักให้กับสัมภาระของคุณมากเกินไป ในทางกลับกัน หากคุณตั้งแคมป์ในรถ คุณอาจใช้เตาที่หนักกว่าซึ่งมีความทนทานและเชื่อถือได้มากกว่า

สุดท้ายคุณควรพิจารณาคุณสมบัติของเตา เตาบางรุ่นมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ที่บังลม ซึ่งสามารถช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำอาหารของคุณ นอกจากนี้ เตาบางรุ่นยังมีเทอร์โมมิเตอร์ในตัวที่สามารถช่วยคุณควบคุมอุณหภูมิของอาหารได้

โดยพิจารณาจากประเภทของเชื้อเพลิง ขนาด น้ำหนัก และคุณสมบัติของเตา คุณก็สามารถเลือกเตาแก๊สแคมป์ปิ้งที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ด้วยการค้นคว้าเพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถหาเตาที่เหมาะกับการผจญภัยในการตั้งแคมป์ครั้งต่อไปของคุณได้
หลังจากพิจารณาปัจจัยทั้งหมดแล้ว เป็นที่ชัดเจนว่าเตาแก๊สแคมป์ปิ้งที่ดีที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของแต่ละคน มีหลายยี่ห้อที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ หลายยี่ห้อเหล่านี้นำเสนอรุ่นต่างๆ มากมาย ดังนั้นการวิจัยและค้นหารุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญ ในที่สุด เตาแก๊สแคมป์ปิ้งที่ดีที่สุดคือเตาที่ตรงตามความต้องการของคุณและมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและปลอดภัยให้กับคุณและครอบครัว