ชี้เป้า 5 อันดับ ผักอบกรอบยี่ห้อไหนดี กรอบ ไม่เเข็ง

เมื่อพูดถึงการเพิ่มความกรุบกรอบให้กับมื้ออาหารของคุณ มีส่วนผสมเพียงไม่กี่อย่างที่ทำได้ดีกว่าผักกรอบ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอาหารเรียกน้ำย่อยหรือเพียงแค่ต้องการเพิ่มเนื้อสัมผัสพิเศษ ผักกรอบก็เป็นทางเลือกที่ดีเสมอ แต่ด้วยแบรนด์ที่มีอยู่มากมาย เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าแบรนด์ใดดีที่สุด ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงผักอบกรอบบางยี่ห้อชั้นนำและสิ่งที่ทำให้ผักกรอบเหล่านี้โดดเด่นกว่าที่อื่น

บทความ

1ลำดับที่

สดใหม่ทุกวัน ผักอบกรอบ13ชนิด พรี่เมี่ยม

สดใหม่ทุกวัน ผักอบกรอบ13ชนิด พรี่เมี่ยม
สดใหม่ทุกวัน ผักอบกรอบ13ชนิด พรี่เมี่ยม

ผักอบกรอบ ครึ่งกิโล ผักอบกรอบครึ่งกิโล ผักอบกรอบ 500 กรัม.

จุดเด่น:

 • - สดใหม่ทุกวัน
 • -ผักกรอบ13ชนิด
 • -คุณภาพระดับพรีเมียม

2ลำดับที่

ผักอบกรอบ 11 ชนิด บรรจุ 300กรัม

ผักอบกรอบ 11 ชนิด บรรจุ 300กรัม
ผักอบกรอบ 11 ชนิด บรรจุ 300กรัม

ผักอบกรอบ พิมรี่พาย ผักอบกรอบ 300 กรัม ผักอบกรอบ ถูกๆ 500g. 

จุดเด่น:

 • 1. สะดวก ผักพร้อมทานในซองเดียวเก็บง่าย
 • 2. สุขภาพดี - ผักเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น
 • 3. อเนกประสงค์ - ผักสามารถใช้ในอาหารและอาหารได้หลากหลาย
 • 4. ประหยัด - การซื้อจำนวนมากสามารถประหยัดเงินได้ในระยะยาว

3ลำดับที่

Clean Paradise ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพ

Clean Paradise ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพ
Clean Paradise ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพ

Clean Paradise ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพ สุขภาพและหุ่นดีด้วยผักอบพ่นน้ํา 4 รสชาติ 1.Clean Paradise:

จุดเด่น:

 • - ตัวเลือกเพื่อสุขภาพเนื่องจากผักปรุงด้วยวิธีที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ
 • - เนื้อกรอบช่วยเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสของผัก
 • - รสสวรรค์สามารถดึงรสชาติของผักออกมา

4ลำดับที่

ผักอบกรอบ ห่อเขียว 250 กรัม

ผักอบกรอบ ห่อเขียว 250 กรัม
ผักอบกรอบ ห่อเขียว 250 กรัม

ทุเรียนทอดเกรด c 500 กรัม shiitake mushroom crisps

จุดเด่น:

 • - อาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ
 • - มีไฟเบอร์สูงและแคลอรีต่ำ
 • - ง่ายต่อการเตรียม
 • - สามารถเสิร์ฟเป็นอาหารว่างหรือกับข้าวได้
 • -อเนกประสงค์ - สามารถเสิร์ฟกับซอสและน้ำจิ้มต่างๆ
 • - เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ
 • -สามารถทำล่วงหน้าได้

5ลำดับที่

ผักอบกรอบ เพื่อสุขภาพ 100g

ผักอบกรอบ เพื่อสุขภาพ 100g
ผักอบกรอบ เพื่อสุขภาพ 100g

ผักอบกรอบ 3 ห่อ 100 ผักอบกรอบ ถูกๆ 500g ผักอบกรอบ ถูกๆ 500g.

จุดเด่น:

 • - มีไฟเบอร์สูงและแคลอรีต่ำ ให้สารอาหารที่จำเป็นสำหรับอาหารเพื่อสุขภาพ
 • - เป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่ดี เช่น วิตามินเอ วิตามินซี ธาตุเหล็ก และแคลเซียม
 • - วิธีกรุบกรอบและอร่อยในการเพิ่มผักในอาหารของคุณ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ผักอบกรอบ 5 ยี่ห้อยอดนิยม: บททดสอบรสชาติ

1. Green Giant: Green Giant เป็นแบรนด์ผักอบกรอบยอดนิยมที่มีรสชาติและพื้นผิวที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และปราศจากสีและกลิ่นสังเคราะห์ มีทั้งแครอท ข้าวโพด ถั่วลันเตา และอื่น ๆ ทั้งแบบแช่แข็งและแบบกระป๋อง

2. Earthbound Farm: Earthbound Farm เป็นแบรนด์ผักอบกรอบออร์แกนิกและยั่งยืนที่มีชื่อเสียง ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาปลูกโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง สารกำจัดวัชพืช หรือปุ๋ยสังเคราะห์ และผ่านการตรวจสอบโครงการปลอดจีเอ็มโอ มีหลากหลายรสชาติและเนื้อสัมผัสของบรอกโคลี ดอกกะหล่ำ กะหล่ำดาว และอื่นๆ อีกมากมาย

3. Bird's Eye: Bird's Eye เป็นชื่อที่เชื่อถือได้ในผักแช่แข็ง ผักกรอบของพวกเขาถูกแช่แข็งอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาความสดและรสชาติ และผลิตภัณฑ์ของพวกเขาปราศจากสีเทียม กลิ่น และสารกันบูด มีตัวเลือกที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย เช่น ข้าวโพดหวาน แครอท และอื่นๆ

4. Trader Joe's: Trader Joe's เป็นเครือข่ายร้านขายของชำยอดนิยมที่มีผักกรอบแช่แข็งและกระป๋องหลากหลายชนิด ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาปราศจากสี กลิ่น และสารกันบูดเทียม อีกทั้งยังมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย

5. Del Monte: Del Monte เป็นแบรนด์ผักกระป๋องที่มีชื่อเสียงซึ่งมีรสชาติและพื้นผิวที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดและปราศจากสี กลิ่น และสารกันบูดเทียม มีตัวเลือกมากมาย เช่น ข้าวโพด แครอท ถั่วลันเตา และอื่นๆ

วิธีทำผักกรอบเองที่บ้าน

ในการทำผักกรอบที่บ้าน มีขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าผักของคุณจะกรอบอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง ด้วยส่วนผสมง่ายๆ ไม่กี่อย่างและอุปกรณ์ครัวพื้นฐาน คุณสามารถทำผักกรุบกรอบแสนอร่อยได้ในครัวของคุณเอง

ก่อนอื่น คุณจะต้องเลือกผักของคุณ ผักที่ดีที่สุดสำหรับทำผักกรอบ ได้แก่ มันฝรั่ง แครอท หัวหอม และพริกหยวก เมื่อคุณเลือกผักได้แล้ว คุณจะต้องหั่นมันเป็นชิ้นเล็ก ๆ ขนาดเท่า ๆ กัน วิธีนี้จะทำให้อาหารสุกทั่วถึงและกรอบอร่อย

ต่อไป คุณจะต้องเตรียมสารเคลือบสำหรับผักของคุณ ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องผสมแป้ง เกลือ และพริกไทยในสัดส่วนเท่าๆ กันในชามก้นตื้น ผสมส่วนผสมเหล่านี้เข้าด้วยกันจนเข้ากันดี

เมื่อการเคลือบของคุณพร้อมแล้ว คุณจะต้องจุ่มผักแต่ละชิ้นลงในสารเคลือบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เคลือบผักทั้งหมดแล้ว จากนั้นวางผักที่เคลือบไว้บนถาดอบที่รองด้วยกระดาษไข

สุดท้าย อบผักของคุณในเตาอบที่อุ่นไว้ที่อุณหภูมิ 400°F จนเป็นสีน้ำตาลทองและกรอบ การดำเนินการนี้จะใช้เวลาประมาณ 20 นาที เมื่อเสร็จแล้ว นำออกจากเตาอบและเพลิดเพลินไปกับผักสดกรอบของคุณ

การทำผักกรอบที่บ้านเป็นวิธีที่ดีในการเพลิดเพลินกับเครื่องเคียงแสนอร่อย ด้วยขั้นตอนและส่วนผสมง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถทำผักกรุบกรอบแสนอร่อยได้ในครัวของคุณเอง

ข้อดีและข้อเสียของการรับประทานผักกรอบ

ข้อดีของการกินผักกรอบ:

1. ผักกรอบเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่ดี การรับประทานสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อสุขภาพที่ดี

2. ผักอบกรอบมีแคลอรีและไขมันต่ำ จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่พยายามลดน้ำหนักหรือรักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ

3. ผักกรอบมีไฟเบอร์สูง ซึ่งช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ปรับปรุงการย่อยอาหาร และทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น

4. การรับประทานผักกรอบสามารถช่วยให้คุณได้รับปริมาณผักที่แนะนำในแต่ละวัน ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังบางชนิดได้

ข้อเสียของการรับประทานผักกรอบ:

1. ผักอบกรอบอาจมีโซเดียมสูง ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องระวังการบริโภคของคุณ หากคุณกำลังพยายามลดปริมาณโซเดียม

2. ผักกรอบสามารถทอดได้ซึ่งสามารถเพิ่มปริมาณไขมันและแคลอรี่ได้อย่างมาก

3. ผักอบกรอบบางชนิดอาจมีสารปรุงแต่งหรือสารกันบูดที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

4. การรับประทานผักกรอบมากเกินไปอาจทำให้ได้รับอาหารที่ไม่สมดุล เนื่องจากผักเหล่านี้ไม่มีสารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่พบในผักประเภทอื่นๆ

ประโยชน์ต่อสุขภาพของการรับประทานผักกรอบ

การรับประทานผักกรอบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติให้กับมื้ออาหาร ไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกมากมาย นี่คือประโยชน์ต่อสุขภาพอันดับต้นๆ ของการรับประทานผักกรอบ

ประการแรก การกินผักกรอบสามารถช่วยย่อยอาหารได้ ไฟเบอร์ในผักช่วยเคลื่อนย้ายอาหารผ่านระบบย่อยอาหาร ทำให้ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น การรับประทานผักกรุบกรอบ เช่น แครอท เซเลอรี และพริกหยวกยังสามารถช่วยเพิ่มการผลิตน้ำลายซึ่งช่วยในการย่อยอาหาร

ประการที่สอง การกินผักกรอบสามารถช่วยลดการอักเสบได้ สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในผัก เช่น เบต้าแคโรทีน ลูทีน และซีแซนทีน สามารถช่วยลดการอักเสบในร่างกายได้ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน และมะเร็ง

ประการที่สาม การกินผักกรอบสามารถช่วยให้สุขภาพหัวใจของคุณดีขึ้นได้ เส้นใยในผักสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและลดความดันโลหิต ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

สุดท้ายนี้ การรับประทานผักกรอบสามารถช่วยให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นได้ สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในผักสามารถช่วยปกป้องผิวของคุณจากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ สิ่งนี้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยอื่นๆ

การรับประทานผักกรอบเป็นวิธีที่ง่ายและอร่อยในการได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ การผสมผสานเข้ากับอาหารของคุณสามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

สูตรสร้างสรรค์สำหรับการปรุงอาหารด้วยผักกรอบ

เราทุกคนรู้ว่าผักกรอบเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสให้กับอาหารทุกจาน แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีสูตรอาหารสร้างสรรค์มากมายที่ใช้ความกรุบกรอบของผักเหล่านี้ ต่อไปนี้เป็นสูตรที่เราโปรดปรานสำหรับการปรุงอาหารด้วยผักกรอบ

1. กะหล่ำดาวและมันเทศย่าง: กะหล่ำดาวและมันฝรั่งหวานย่างกับน้ำมันมะกอก กระเทียม และโรสแมรี่สำหรับเครื่องเคียงแสนอร่อย มันเทศและกะหล่ำดาวจะกรอบอร่อยเมื่อนำไปย่าง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมื้ออาหารที่มีผักเป็นส่วนประกอบ

2. ซุกินีอบกรอบ: หั่นซูกินีเป็นเส้นบาง ๆ แล้วเคลือบด้วยพาร์เมซานชีส เกล็ดขนมปัง และเครื่องปรุงรสอิตาเลียน อบในเตาอบจนบวบเป็นสีน้ำตาลทองและกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มที่คุณชอบเพื่อของว่างแสนอร่อย

3. Spicy Carrot Fritters: ขูดแครอทแล้วผสมกับไข่ แป้ง และเครื่องเทศ ทอดในน้ำมันร้อนจนสุกเหลือง เสิร์ฟพร้อมครีมโยเกิร์ตดิปเพื่อเรียกน้ำย่อยที่มีรสชาติและกรุบกรอบ

4. ทาโก้กะหล่ำดอกกรอบ: ดอกกะหล่ำย่างกับน้ำมันมะกอก กระเทียม และเครื่องเทศที่คุณชื่นชอบ เสิร์ฟดอกกะหล่ำย่างในตอร์ตียาอุ่นๆ พร้อมท็อปปิ้งที่คุณโปรดปรานสำหรับทาโก้ที่เป็นมิตรกับมังสวิรัติ

5. มะเขือม่วงพาร์เมซานอบ: มะเขือม่วงฝานบางๆ ราดซอสมารินาราและมอสซาเรลล่าชีส แล้วอบจนมะเขือยาวเป็นสีทองและกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับสปาเก็ตตี้สำหรับอาหารอิตาเลียนคลาสสิก

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสูตรอาหารมากมายที่คุณสามารถทำได้ด้วยผักกรอบ ตั้งแต่เครื่องเคียงไปจนถึงอาหารว่างไปจนถึงอาหารจานหลัก มีวิธีอร่อยๆ มากมายให้คุณได้เพลิดเพลินกับความกรุบกรอบของผักเหล่านี้ ครั้งต่อไปที่คุณกำลังมองหาวิธีสร้างสรรค์ในการปรุงอาหารด้วยผัก ลองหนึ่งในสูตรเหล่านี้!
หลังจากค้นคว้าและเปรียบเทียบผักอบกรอบยี่ห้อต่างๆ แล้ว เห็นได้ชัดว่าไม่มีคำตอบเดียวสำหรับคำถามนี้ แต่ละยี่ห้อมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ดังนั้น ผักอบกรอบยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละบุคคลจะขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคน ท้ายที่สุดแล้ว ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลที่จะตัดสินใจว่าผักอบกรอบยี่ห้อใดดีที่สุดสำหรับพวกเขา