ชี้เป้า 5 อันดับ ไม้เเบดยี่ห้อไหนดี น้ำหนักเบาเเละเเข็งเเรง ทนทาน

แบดมินตันเป็นกีฬายอดนิยมที่คนทั่วโลกชื่นชอบ ด้วยอุปกรณ์แบดมินตันที่มีมากมายหลายยี่ห้อในท้องตลาด การตัดสินใจว่ายี่ห้อใดดีที่สุดจึงเป็นเรื่องยาก

บทความนี้เราจะพูดถึงไม้แบดมินตันยี่ห้อไหนดี คุณสมบัติที่ควรมองหา และไม้แบดมินตันประเภทต่างๆ ที่มีจำหน่าย นอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกไม้แบดมินตันที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ในตอนท้ายของ

1ลำดับที่

ไม้แบดมินตัน Victor 90kii 4u

ไม้แบดมินตัน Victor 90kii 4u
ไม้แบดมินตัน Victor 90kii 4u

ยังพอมีอยู่นะจ๊ะ 4u ราคา 4900 บาท ARS-90K II

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนที่ไปรอบๆ คอร์ทได้ง่าย
 • - โครงสร้างกราไฟท์คุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความทนทาน
 • - สายตึงสูงเพื่อเพิ่มพลังและความแม่นยำ
 • - จุดหวานขนาดใหญ่สำหรับช็อตที่ให้อภัยมากขึ้น
 • - ที่จับตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการจับที่สบาย

2ลำดับที่

[ผ่อน 0%] ไม้แบดมินตัน Li-Ning | Axforce 70 (Wolf)

[ผ่อน 0%] ไม้แบดมินตัน Li-Ning | Axforce 70 (Wolf)
[ผ่อน 0%] ไม้แบดมินตัน Li-Ning | Axforce 70 (Wolf)

Li Ning lining badminton racket ไม้ แบดมินตัน ก้าน กลาง

จุดเด่น:

 • 1. ตัวเลือกการผ่อนชำระ 0% ช่วยให้การซื้อไม้แบดมินตัน LiNing รุ่น Axforce 70 (Wolf) ง่ายขึ้น
 • 2. แร็กเกตทำจากวัสดุคุณภาพสูงและได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและมอบความได้เปรียบให้กับผู้เล่น
 • 3. แร็คเกตมีน้ำหนักเบาและสะดวกสบายในการใช้งาน
 • 4. แร็คเกตยังติดตั้งเทคโนโลยีลดแรงสั่นสะเทือนขั้นสูงเพื่อลดแรงกระแทกและเพิ่มความแม่นยำ

3ลำดับที่

ไม้แบดมินตันคาร์บอนไฟเบอร์แร็กเกต 7U การฝึกอบรมไม้

ไม้แบดมินตันคาร์บอนไฟเบอร์แร็กเกต 7U การฝึกอบรมไม้
ไม้แบดมินตันคาร์บอนไฟเบอร์แร็กเกต 7U การฝึกอบรมไม้

badminton training racket: ไม้พายนี้มีน้ําหนักเพียง 15 ออนซ์และการออกแบบกราฟิกอยู่ทั้งสองด้านของไม้พาย 

จุดเด่น:

 • 1. แร็คเกตคาร์บอนไฟเบอร์มีน้ำหนักเบากว่า ช่วยให้สวิงได้เร็วและควบคุมได้มากขึ้น
 • 2. แร็คเกตคาร์บอนไฟเบอร์ให้กำลังและความแข็งมากกว่าแร็คเกตอะลูมิเนียมและเหล็กแบบดั้งเดิม
 • 3. ไม้ฝึกซ้อม 7U ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะการเล่นแบดมินตัน
 • 4. แร็กเกตมี Sweet Spot ขนาดใหญ่ ช่วยให้ตีลูกได้ไกลขึ้นเมื่อตีลูกขนไก่

4ลำดับที่

ไม้แบดมินตัน Grandsport รุ่น Falcon พร้อมซองหุ้ม [ 372166 ] ไม้แบตมินตัน ไม้แบต ไม้แบด แกรนด์สปอร์ต ของแท้

ไม้แบดมินตัน Grandsport รุ่น Falcon พร้อมซองหุ้ม [ 372166 ] ไม้แบตมินตัน ไม้แบต ไม้แบด แกรนด์สปอร์ต ของแท้
ไม้แบดมินตัน Grandsport รุ่น Falcon พร้อมซองหุ้ม [ 372166 ] ไม้แบตมินตัน ไม้แบต ไม้แบด แกรนด์สปอร์ต ของแท้

*สินค้าพร้อมส่ง ของแท้ถูกลิขสิทธิ์ 100%
*
*
* พิเศษ ซื้อพร้อมลูกแบดถูกกว่า ด้วย Add-on Deal
**

จุดเด่น:

 • - โครงสร้างแร็กเกตน้ำหนักเบาและทนทาน
 • - ที่จับตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการจับที่สบาย
 • - เหมาะสำหรับผู้เล่นระดับกลางถึงระดับสูง
 • -มาพร้อมกับฝาครอบป้องกัน
 • - ออกแบบมาเพื่อเพิ่มพลังและความแม่นยำสูงสุด

5ลำดับที่

Victor ไม้แบดมินตันพร้อมขึ้นเอ็น รุ่น Ars-1Jr (สําหรับเด็ก)

Victor ไม้แบดมินตันพร้อมขึ้นเอ็น รุ่น Ars-1Jr (สําหรับเด็ก)
Victor ไม้แบดมินตันพร้อมขึ้นเอ็น รุ่น Ars-1Jr (สําหรับเด็ก)

Victor Adults victor badminton racket yonex arcsaber 11 pro victor official store. 

จุดเด่น:

 • - การออกแบบน้ำหนักเบาทำให้เหมาะสำหรับผู้เล่นอายุน้อย
 • -โครงและสายแข็งแรงทนทานเป็นเลิศ
 • - วัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการก่อสร้าง
 • - สามารถสร้างช็อตที่ทรงพลังได้เนื่องจากการออกแบบแร็กเกต

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ข้อดีและข้อเสียของแบรนด์แบดมินตันยอดนิยม: ข้อใดดีที่สุด?

แบดมินตันเป็นกีฬายอดนิยมที่สามารถเล่นเพื่อสันทนาการหรือแข่งขันได้ ด้วยแบรนด์แบดมินตันที่มีให้เลือกมากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกแบรนด์ใด บทความนี้จะสำรวจข้อดีและข้อเสียของแบรนด์แบดมินตันยอดนิยมบางแบรนด์ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลและค้นหาแบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Yonex: Yonex เป็นหนึ่งในแบรนด์แบดมินตันที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักมากที่สุด เป็นที่รู้จักจากแร็กเกตคุณภาพสูง น้ำหนักเบา และชัตเติลที่ทนทาน จุดเด่นของ Yonex ได้แก่ งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม แร็กเกตรุ่นต่างๆ ให้เลือก และความพร้อมของอะไหล่ ข้อเสียรวมถึงราคาที่สูงกว่าและความจริงที่ว่าผู้เล่นบางคนพบว่าแร็คเกตแข็งเกินไปสำหรับความชอบของพวกเขา

Li-Ning: Li-Ning เป็นแบรนด์แบดมินตันยอดนิยมของจีนที่มีมาตั้งแต่ปี 1990 เป็นที่รู้จักจากไม้แร็คเกตและชัตเติลคุณภาพสูงที่ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและทนทาน ข้อดีของ Li-Ning ได้แก่ ราคาที่ต่ำกว่า ความพร้อมใช้งานของรุ่นที่หลากหลาย และความพร้อมของอะไหล่ ข้อเสียรวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าผู้เล่นบางคนพบว่าแร็คเกตแข็งเกินไปและข้อเท็จจริงที่ว่าแร็กเกตนี้ไม่มีจำหน่ายอย่างแพร่หลายเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ

วิคเตอร์: วิคเตอร์เป็นแบรนด์แบดมินตันไต้หวันที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 50 ปี เป็นที่รู้จักจากแร็คเกตและชัตเทิลคุณภาพสูงที่ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและทนทาน ข้อดีของ Victor ได้แก่ ความจริงที่ว่ามีจำหน่ายทั่วไป ราคาที่ต่ำกว่า และความพร้อมของอะไหล่ ข้อเสียรวมถึงความจริงที่ว่าผู้เล่นบางคนพบว่าแร็กเกตแข็งเกินไปและไม่มีรุ่นที่หลากหลาย

Wilson: Wilson เป็นแบรนด์แบดมินตันสัญชาติอเมริกันที่มีมาตั้งแต่ปี 1914 เป็นที่รู้จักจากแร็คเกตและชัตเทิลคุณภาพสูงที่ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและทนทาน จุดเด่นของ Wilson ได้แก่งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม แร็กเกตรุ่นต่างๆ ให้เลือก และความพร้อมของอะไหล่ ข้อเสียรวมถึงราคาที่สูงกว่าและความจริงที่ว่าผู้เล่นบางคนพบว่าแร็คเกตแข็งเกินไปสำหรับความชอบของพวกเขา

ในที่สุด แบรนด์แบดมินตันที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของคุณ พิจารณาข้อดีข้อเสียของแต่ละยี่ห้อเพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

วิธีเลือกยี่ห้อแบดมินตันที่เหมาะกับระดับความสามารถของคุณ

แบดมินตันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกชื่นชอบ เมื่อความนิยมของกีฬาเพิ่มขึ้น จำนวนแบรนด์ที่นำเสนออุปกรณ์แบดมินตันก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ด้วยแบรนด์ที่มีให้เลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกแบรนด์ที่เหมาะกับระดับทักษะของคุณ

เมื่อเลือกแบรนด์แบดมินตัน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาประเภทของผู้เล่นที่คุณเป็น คุณเป็นผู้เล่นระดับเริ่มต้น ระดับกลาง หรือระดับสูง แบรนด์ต่างๆ มีความเชี่ยวชาญในระดับการเล่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกแบรนด์ที่เหมาะกับระดับทักษะของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญ

สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ขอแนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีตัวเลือกราคาย่อมเยาที่หลากหลาย ผู้เริ่มต้นควรมองหาแบรนด์ที่มีแร็กเก็ตคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ผู้เริ่มต้นควรพิจารณาเลือกยี่ห้อที่มีสายเอ็น กริป และชัตเติ้ลให้เลือกมากมาย

ผู้เล่นระดับกลางควรมองหาแบรนด์ที่มีแร็กเก็ตและเอ็นระดับกลางที่หลากหลาย ผู้เล่นเหล่านี้ควรมองหาแบรนด์ที่มีชัตเติลและกริประดับกลางที่หลากหลาย ผู้เล่นระดับกลางควรมองหาแบรนด์ที่มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกมากมาย เช่น กระเป๋า ที่จับ และสาย

ผู้เล่นระดับสูงควรมองหาแบรนด์ที่มีแร็กเก็ตและเอ็นระดับไฮเอนด์ให้เลือกมากมาย ผู้เล่นขั้นสูงควรมองหาแบรนด์ที่มีลูกขนไก่และด้ามจับขั้นสูงให้เลือกมากมาย ผู้เล่นขั้นสูงควรมองหาแบรนด์ที่มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกมากมาย เช่น กระเป๋า ที่จับ และสาย

เมื่อเลือกยี่ห้อแบดมินตัน สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาระดับทักษะและประเภทของอุปกรณ์ที่คุณต้องการ เมื่อทำเช่นนี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกแบรนด์ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด และช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการเล่นแบดมินตัน

เปรียบเทียบความนิยมของแบรนด์แบดมินตันต่างๆ ทั่วโลก

แบดมินตันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เป็นเกมการแข่งขันที่รวดเร็วและต้องใช้ทักษะและความว่องไว ด้วยเหตุนี้ การมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อการแสดงที่ดีที่สุดของคุณ ไม้แบดมินตัน ลูกขนไก่ และอุปกรณ์อื่นๆ ยี่ห้อต่างๆ ให้ประสิทธิภาพและคุณภาพในระดับที่แตกต่างกัน บทความนี้จะเปรียบเทียบความนิยมของแบรนด์แบดมินตันต่างๆ ทั่วโลก เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดเมื่อซื้ออุปกรณ์แบดมินตัน

Yonex เป็นหนึ่งในแบรนด์แบดมินตันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก Yonex เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่ผลิตอุปกรณ์แบดมินตันมาตั้งแต่ปี 1959 Yonex เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง และแร็กเกตก็ถูกใช้โดยผู้เล่นชั้นนำของโลก ไม้แบดมินตัน Yonex มีให้เลือกหลายสไตล์และหลายราคา ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ

Li-Ning เป็นอุปกรณ์แบดมินตันยอดนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง Li-Ning เป็นบริษัทสัญชาติจีนที่ผลิตอุปกรณ์แบดมินตันมาตั้งแต่ปี 1990 Li-Ning เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและวัสดุคุณภาพสูง และไม้แบดมินตันมักถูกใช้โดยผู้เล่นมืออาชีพ Li-Ning นำเสนอไม้แบดมินตันหลากหลายประเภทในราคาที่แตกต่างกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นที่มีประสบการณ์

Carlton เป็นบริษัทในอังกฤษที่ผลิตอุปกรณ์แบดมินตันมาตั้งแต่ปี 1877 Carlton เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ และแร็กเกตก็ถูกใช้โดยผู้เล่นชั้นนำของโลก Carlton นำเสนอไม้แบดมินตันหลากหลายประเภทในราคาที่แตกต่างกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกระดับ

สุดท้ายนี้ Wilson เป็นบริษัทอเมริกันที่ผลิตอุปกรณ์แบดมินตันมาตั้งแต่ปี 1913 Wilson เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ และแร็กเกตของมันถูกใช้โดยผู้เล่นชั้นนำของโลกบางคน Wilson นำเสนอไม้แบดมินตันหลากหลายประเภทในราคาที่แตกต่างกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นที่มีประสบการณ์

โดยสรุป Yonex, Li-Ning, Carlton และ Wilson เป็นแบรนด์อุปกรณ์แบดมินตันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก บริษัทเหล่านี้แต่ละแห่งนำเสนอไม้แบดมินตันหลากหลายประเภทในราคาที่แตกต่างกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เล่นที่มีประสบการณ์ คุณควรจะเป็น
หลังจากการค้นคว้าและพิจารณาแบรนด์แบดมินตันต่างๆ ที่มีอยู่ เป็นที่ชัดเจนว่าแบรนด์แบดมินตันที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณ Yonex, Li-Ning และ Victor ล้วนเป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ในที่สุด แบรนด์แบดมินตันที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือแบรนด์ที่เหมาะกับงบประมาณและตรงกับสไตล์การเล่นและความต้องการของคุณ