ชี้เป้า 5 อันดัย หมอนรองคอยี่ห้อไหนดี กะทัดรัดและพกพาสะดวก

เวลาจะหาหมอนรองคอสักใบ การตัดสินใจว่ายี่ห้อไหนดีที่สุด มีตัวเลือกมากมายตั้งแต่เมมโมรีโฟมไปจนถึงบัควีทไปจนถึงไม้ไผ่ สิ่งสำคัญคือต้องหาหมอนที่ให้การรองรับในปริมาณที่เหมาะสม สะดวกสบาย และอยู่ในงบประมาณของคุณ เราได้ค้นคว้าหมอนรองคอที่ดีที่สุดในท้องตลาดเพื่อให้คำแนะนำที่ครอบคลุมในการค้นหาหมอนรองคอที่เหมาะกับคุณที่สุด

บทความ

1ลำดับที่

หมอนรองคอ Micky

หมอนรองคอ Micky
หมอนรองคอ Micky

หมอนรองคอมิกกี้ วัสดุ ใยสังเคาะห์ #หมอนรองคอ

จุดเด่น:

 • 1. วัสดุที่สะดวกสบายและรองรับคอของคุณ
 • 2. นุ่มนวลและนุ่มนวล รองรับคอและศีรษะอย่างอ่อนโยน
 • 3. เข้ากันได้กับหมอนขนาดมาตรฐานส่วนใหญ่
 • 4. น้ำหนักเบาและพกพาติดตัวไปได้ทุกที่
 • 5. การออกแบบที่น่ารักและสนุกสนาน

2ลำดับที่

Nh หมอนเป่าลมกลางแจ้งหมอนนอนหมอนเดินทางแบบพกพาหมอนรองคอหมอนเครื่องบินสามสมบัติสําหรับท่องเที่ยว

Nh หมอนเป่าลมกลางแจ้งหมอนนอนหมอนเดินทางแบบพกพาหมอนรองคอหมอนเครื่องบินสามสมบัติสําหรับท่องเที่ยว
Nh หมอนเป่าลมกลางแจ้งหมอนนอนหมอนเดินทางแบบพกพาหมอนรองคอหมอนเครื่องบินสามสมบัติสําหรับท่องเที่ยว

หมอนเป่าลมแบบพกพาสําหรับเดินทาง หมอน หนุน เครื่องบิน หมอนรองคอเป่าลมพกพา หมอนท่องเที่ยวพกพา หมอนรองคอเป่าลม

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทาง
 • - ดีไซน์แบบเป่าลมทำให้ปรับระดับความแน่นได้ตามความต้องการ
 • - ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อรองรับคอและศีรษะขณะนอนหลับ
 • - มาพร้อมเม็ดบีด 3 ชุดที่สามารถเพิ่มหรือถอดออกได้เพื่อปรับระดับความสบายของหมอน
 • - สามารถใช้กลางแจ้งได้หลากหลาย เช่น การตั้งแคมป์ เดินป่า หรือแบกเป้

3ลำดับที่

หมอนรองคอ เหมาะสําหรับเด็ก NoBrand

หมอนรองคอ เหมาะสําหรับเด็ก NoBrand
หมอนรองคอ เหมาะสําหรับเด็ก NoBrand

หมอนรองคอ เหมาะสําหรับเด็ก

จุดเด่น:

 • 1. อาจให้ความสบายและรองรับคอของเด็กเล็กขณะเดินทางหรือนอนหลับ
 • 2. อาจช่วยป้องกันอาการปวดคอและเมื่อยล้าจากการนอนไม่สบาย
 • 3.อาจปรับหรือปรับแต่งให้พอดีกับขนาดของเด็กได้
 • 4. อาจทำจากวัสดุที่นุ่มสบาย

4ลำดับที่

หมอนรูปตัว U เป่าลมแบบกดหมอนรองคอหมอนรูปตัวยูเป่าลมสําหรับท่องเที่ยวนอนกลางวันเครื่องบินแบบพกพาสิ่งประดิษฐ์มหัศจรรย์สําหรับเดินทางหมอนรองคอในรถ

หมอนรูปตัว U เป่าลมแบบกดหมอนรองคอหมอนรูปตัวยูเป่าลมสําหรับท่องเที่ยวนอนกลางวันเครื่องบินแบบพกพาสิ่งประดิษฐ์มหัศจรรย์สําหรับเดินทางหมอนรองคอในรถ
หมอนรูปตัว U เป่าลมแบบกดหมอนรองคอหมอนรูปตัวยูเป่าลมสําหรับท่องเที่ยวนอนกลางวันเครื่องบินแบบพกพาสิ่งประดิษฐ์มหัศจรรย์สําหรับเดินทางหมอนรองคอในรถ

หมอนเป่าลมแบบพกพาสําหรับเดินทาง หมอนเป่าลมพกพา ไมโครไฟเบอร์ ที่พักเท้าบนเครื่องบิน airplane pillow kids หมอนรองคอเป่าลมพกพา
ยี่ห้อ: Iron City Hawk และ
ต้นกําเนิด: จีน
ป้ายราคา: 12 8
เวลาที่ระบุ: อื่นๆ
SKU: MF-NC9 5
การเคลื่อนไหวกลางแจ้งโครงการ: CAMPING

จุดเด่น:

 • 1. แบบพกพาและน้ำหนักเบา: หมอนรูปตัวยูแบบพองได้มีน้ำหนักเบาและจัดเก็บง่ายทำให้เหมาะสำหรับการเดินทาง
 • 2. การรองรับที่สะดวกสบาย: หมอนรองคอแบบกดอัดให้การรองรับคอและศีรษะ บรรเทาความตึงเครียดและความเครียด
 • 3. อเนกประสงค์: หมอนรูปตัวยูแบบพองได้สามารถใช้สำหรับการงีบหลับระหว่างวัน เครื่องบิน และการเดินทางด้วยรถยนต์

5ลำดับที่

หมอนรองคอ นุ่มสบาย ใช้ท่องเที่ยว หรือในออฟฟิศก็ได้ NoBrand

หมอนรองคอ นุ่มสบาย ใช้ท่องเที่ยว หรือในออฟฟิศก็ได้ NoBrand
หมอนรองคอ นุ่มสบาย ใช้ท่องเที่ยว หรือในออฟฟิศก็ได้ NoBrand

ในชุดประกอบด้วย หมอนรองคอ เมมโมรี่โฟม ผ้าปิดตา จุกอุดหูกันเสียงรบกวน ถุงเก็บหมอน มี 3 แบบให้เลือก 1.เฉพาะตัวหมอน 2.ชุดสุดคุ้ม -> หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม พร้อมถุงเก็บพกพา 3.ชุดครบSET -> หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม ผ้าปิดตากันแสง จุดอุดหูกันเสียง และถุงเก็บพกพา รายละเอียดสินค้า
จุดเด่นสินค้า : ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพ ม้วนเก็บได้ คืนตัวไว ปลอกหมอนเนื้อนิ่ม ผลิตจากผ้ากํามะหยี่เนื้อดี หมอนดีไซน์รูปตัว U รองรับต้นคอได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยคอ ปลอกหมอนมีซิป สามารถปลอกหมอนซักได้ น้ําหนักเบา ม้วนเก็บได้ สะดวกพกพา เรียนลุกค้าที่น่ารักทุกท่านกดติดตามร้านเรา ขอมอบส่วนลดพิเศษให้ทุกท่าน ทางร้านมีโปรแกรมจัดส่งฟรี หากมีโค๊ดส่วนลดใช้ได้เลยจร้า หรือจะสะสมเหรียญก็มีนะครับ ขนส่งมีให้เลือกหลากหลาย เลือกตามลูกค้าชอบเลยครับ(KERRY J&T Best DHL ไปรษณีย์ไทย) มีบริการเก็บเงินปลายทาง ไม่มีค่าบริการเพิ่มเตืมใดๆ ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน ตัดรอบตอน 8.00 จะส่งให้ในวันนั้น หลังจาก 8.00 จัดส่งให้ในวันทําการถัดไป เว้นวันหยุดทําการขนส่ง และ วันอาทิตย์ สินค้ามีตามในสต็อค หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถทักมาคุยกับทางร้านได้เลยนะครับ ยินดีบริการครับ เป็นเรื่องที่หลายๆคนรู้กันอยู่แล้วว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสําหรับการเดินทางนั่นก็คือ หมอนรองคอ หมอนรองคอในท้องตลาดมีให้เลือกตั้งมากมาย ตั้งแต่หลักหลายร้อยถึงหลักหลายพันบาท แต่หมอนรองคอแบบไหนล่ะที่เรียกว่าหมอนรองคอที่ดีและมีวิธีการดูดังต่อไปนี้ครับ
* ใช้แล้วตื่นมาต้องไม่ปวดคอเพราะจะทําให้เที่ยวไม่สนุก หากคุณต้องใช้เวลาท่องเที่ยวในขณะที่ปวดเมื่อยคอไปด้วยคงไม่เป็นเรื่องที่สนุกแน่
* ความหนาด้านหลังที่สัมผัสกับเบาะต้องไม่หนาเกินไป หมอนรองคอที่หนาเกินไปจะดันคอมาด้านหน้าทําให้รู้สึกไม่สบายและอาจทําให้ปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่มีความหนาที่พอดีทําให้รู้สึกสบายขณะใช้
* มีความสูงที่พอดีไม่เตี้ยเกินไป เพราะจะทําให้คอเอียงขณะหลับและตื่นมาปวดคอได้ หมอนรองคอเมโม่ออกแบบให้มีความสูงสองระดับช่วยรองรับศีรษะและคอได้เป็นอย่างดี
* วัสดุที่ใช้ผลิตต้องไม่นิ่มเกินไป หมอนรองคอถ้านิ่มเกินไปจะไม่สามารถรองรับสรีระได้ดีพอ หมอนรองคอที่ผลิตจากเมมโมรี่โฟมที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามร่างกายทําให้รองรับสรีระได้ดีกว่าหมอนรองคอทั่วๆไป
* ควรมีสายรัดที่ปรับขนาดได้เพื่อให้หมอนรองรับศีรษะขณะหลับได้อย่างเหมาะสม ปรับขนาดได้ตามต้องการ
* ปลอกหมอนควรถอดซักได้ ขณะใช้หมอนรองคอ ตัวหมอนจะสัมผัสกับคอและใบหน้าอยู่ตลอดซึ่งตัวปลอกหมอนอาจจะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ หมอนรองคอของร้านมีปลอกหมอนที่สามารถถอดซักได้จึงมั่นใจเรื่องความสะอาดได้มากกว่า การเดินทางที่แสนยาวนานจะสั้นลงกว่าเคยด้วยหมอนรองคอจากร้านเรา‍ หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ ทางร้านไม่สามารถแก้ไขที่อยู่ในระบบได้นะคับ เคสนี้ต้องรบกวนลูกค้า ยกเลิกคําสั่งซื้อเดิม...แล้วกดสั่งซื้อเข้ามาใหม่อีกครั้งนะคับ เนื่องจากทางร้านไม่สามารถไปแก้ไขข้อมูลในระบบเองได้ ลูกค้าเท่านั้นถึงจะแก้ไขได้

จุดเด่น:

 • - นุ่มสบาย
 • - สามารถใช้เดินทางหรือในสำนักงานได้
 • - NoBrand หมายความว่าไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความภักดีของแบรนด์

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


เปรียบเทียบระดับความสบายของหมอนรองคอแบบต่างๆ: แบบไหนดีที่สุด?

ในการเลือกหมอนรองคอ ความสบายเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยประเภทต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าประเภทใดดีที่สุด ในบทความนี้ เราจะเปรียบเทียบระดับความสบายของหมอนรองคอที่ได้รับความนิยมสูงสุดในท้องตลาด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

หมอนรองคอประเภทแรกที่ควรพิจารณาคือหมอนโฟมแบบดั้งเดิม เหล่านี้มักจะทำจากวัสดุโฟมหนาและมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลาย พวกเขาให้การสนับสนุนศีรษะและคอของคุณและมักถูกมองว่าเป็นตัวเลือกที่สบายที่สุด อย่างไรก็ตาม พวกมันมักจะเทอะทะและพกพาไปไหนมาไหนได้ยาก

ถัดไปเป็นหมอนเมมโมรี่โฟม หมอนประเภทนี้ได้รับการออกแบบให้โค้งรับกับรูปร่างของคอ ทำให้มีความพอดีตามต้องการ มักจะนุ่มกว่าหมอนโฟมทั่วไปและขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ทั้งยังมีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่าหมอนโฟมแบบดั้งเดิม

หมอนประเภทที่สามที่ควรพิจารณาคือหมอนรองคอแบบเป่าลม หมอนเหล่านี้มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับการเดินทาง นอกจากนี้ยังปรับได้ ช่วยให้คุณกำหนดปริมาณการสนับสนุนที่คุณต้องการได้เอง อย่างไรก็ตามหมอนเหล่านี้ไม่รองรับเท่ากับหมอนโฟมหรือเมมโมรีโฟมแบบดั้งเดิม

ในที่สุดก็มีหมอนรองคอที่ออกแบบมาสำหรับคนนอนตะแคงโดยเฉพาะ หมอนเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อรองรับคอเป็นพิเศษเมื่อคุณนอนตะแคง มักทำจากเมมโมรีโฟมหรือส่วนผสมของเมมโมรีโฟมกับวัสดุอื่นๆ

โดยรวมแล้ว หมอนรองคอแต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าแบบไหนดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ หากคุณกำลังมองหาหมอนที่นุ่มสบาย รองรับสรีระ และเคลื่อนย้ายสะดวก หมอนรองคอเป่าลมอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการการรองรับที่มากขึ้นและกำลังมองหาหมอนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เมมโมรีโฟมหรือหมอนโฟมแบบดั้งเดิมอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ท้ายที่สุดแล้ว หมอนรองคอที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละคน

สำรวจหมอนรองคอประเภทต่างๆ และวิธีเลือกหมอนรองคอที่เหมาะสม

คุณกำลังมองหาหมอนรองคอที่ช่วยให้หลับสบายตลอดคืนอยู่หรือเปล่า? หมอนรองคอเป็นวิธีที่ดีในการให้ความสบายเป็นพิเศษและรองรับคอและหลังส่วนบน ช่วยให้คุณนอนหลับสบายยิ่งขึ้น แต่มีหมอนรองคอหลายประเภทให้เลือก คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าหมอนรองคอประเภทไหนเหมาะกับคุณที่สุด? ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจหมอนรองคอประเภทต่างๆ รวมถึงวิธีเลือกหมอนรองคอที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

หมอนรองคอประเภทแรกคือหมอนรองคอแบบดั้งเดิม หมอนประเภทนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับคอของคุณและจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นกลางในขณะที่คุณนอนหลับ หมอนรองคอแบบดั้งเดิมมักทำจากโฟม และมีรูปทรงและขนาดที่หลากหลาย มักจะออกแบบมาให้พอดีกับส่วนโค้งของคอและให้การรองรับเป็นพิเศษเมื่อจำเป็น

หมอนรองคอประเภทที่สองคือหมอนเมมโมรี่โฟมแบบโค้ง หมอนเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้รองรับสรีระได้ดีกว่าหมอนรองคอทั่วไป มักทำจากเมมโมรี่โฟมและวัสดุอื่นๆ ผสมกัน และออกแบบมาให้รับกับรูปทรงคอของคุณ ให้การรองรับและความสบายเป็นพิเศษ

หมอนรองคอประเภทที่สามคือหมอนรองคอ หมอนประเภทนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับกระดูกสันหลังส่วนคอเป็นพิเศษ ช่วยบรรเทาอาการปวดคอและความตึงเครียด หมอนรองคอมีรูปร่าง ขนาด และวัสดุที่หลากหลาย มักทำจากเมมโมรีโฟม และออกแบบมาเพื่อรองรับคอและไหล่เป็นพิเศษ

สุดท้าย หมอนรองคอประเภทที่ 4 คือหมอนรองคอสำหรับเดินทาง หมอนประเภทนี้ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ มักทำจากโฟมหรือวัสดุอื่นๆ และออกแบบมาเพื่อให้การรองรับเป็นพิเศษและความสบายในขณะเดินทาง

ไม่ว่าคุณจะเลือกหมอนรองคอประเภทใด สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าเหมาะกับความต้องการของคุณ และให้การรองรับและความสบายที่คุณต้องการ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าหมอนที่คุณเลือกทำจากวัสดุคุณภาพที่นุ่มสบายและรองรับสรีระได้ดี ด้วยหมอนรองคอประเภทต่างๆ มากมายให้เลือก คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้หมอนรองคอที่เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน!

แกะกล่องรีวิวหมอนรองคอยี่ห้อไหนใส่สบายที่สุด?

/เปรียบเทียบ

ในการหาหมอนรองคอที่สบายที่สุด อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าหมอนรองคอใบไหนเหมาะกับคุณที่สุด เพื่อช่วยคุณตัดสินใจ เราได้ตรวจสอบและเปรียบเทียบแบรนด์หมอนรองคอที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาด เราจะดูคุณสมบัติและประโยชน์ของหมอนแต่ละแบบ รวมถึงระดับความสบายของหมอนแต่ละแบบ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าหมอนใบไหนเหมาะกับคุณ

อันดับแรกคือ BCOZZY Chin Supporting Travel Pillow หมอนนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับคอและศีรษะขณะเดินทาง มีสายรัดปรับได้ที่ให้คุณปรับความพอดีได้ และทำจากผ้าที่ระบายอากาศได้ดี รูปทรงหมอนที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้ศีรษะและคอของคุณอยู่ในตำแหน่งที่สบาย และยังช่วยลดการปวดเมื่อยของคออีกด้วย หมอน BCOZZY เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการการรองรับเป็นพิเศษขณะเดินทาง

ถัดมาเป็นหมอนรองคอ Travelrest Ultimate Memory Foam หมอนนี้ทำจากเมมโมรี่โฟมซึ่งให้การรองรับและความสบายเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีปลอกถอดซักได้ซึ่งทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย หมอน Travelrest ได้รับการออกแบบมาให้โอบกระชับรอบคอและไหล่ของคุณ และมาพร้อมกับสายรัดที่ปรับได้เพื่อช่วยให้คุณพบกับความพอดีที่สมบูรณ์แบบ

หมอนใบสุดท้ายที่เราจะดูคือ Trtl Pillow หมอนนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับคอและศีรษะเป็นพิเศษขณะเดินทาง มีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยให้ศีรษะและคอของคุณอยู่ในตำแหน่งที่สบาย และยังมีระบบรองรับในตัวที่ช่วยลดอาการปวดคอ หมอน Trtl มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการการรองรับเป็นพิเศษขณะเดินทาง

หลังจากตรวจสอบและเปรียบเทียบหมอนรองคอยอดนิยมทั้งสามยี่ห้อนี้แล้ว จะเห็นได้ชัดว่าแต่ละประเภทมีประโยชน์และคุณสมบัติต่างกันไป หมอน BCOZZY นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการการรองรับเป็นพิเศษในขณะเดินทาง ในขณะที่หมอน Travelrest นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายเป็นพิเศษ หมอน Trtl มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการรองรับเป็นพิเศษขณะเดินทาง ท้ายที่สุดแล้ว หมอนรองคอที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณเอง
หลังจากค้นคว้าหมอนรองคอยี่ห้อต่างๆ แล้ว ก็เห็นได้ชัดว่าไม่มีคำตอบเดียวสำหรับคำถามว่าหมอนรองคอยี่ห้อไหนดี ท้ายที่สุดแล้ว หมอนรองคอที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับความต้องการและความชื่นชอบของแต่ละคน บางคนอาจชอบหมอนที่แน่นกว่า ในขณะที่บางคนอาจชอบหมอนที่นุ่มกว่า นอกจากนี้ ควรคำนึงถึงประเภทของวัสดุที่ใช้ในหมอนและขนาดของหมอนด้วย ท้ายที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องหาหมอนรองคอที่นุ่มสบายและรองรับสรีระได้ดีเพื่อให้นอนหลับสบายตลอดคืน