รีวิว 5 อันดับ มาร์คใต้ตายี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรอบดวงตา ไม่ทำให้ระคายเคือง

การมาส์กใต้ตาเป็นวิธีที่ดีในการลดอาการบวมและรอยคล้ำรอบดวงตา อีกทั้งยังให้ความสดชื่นและความเย็น ด้วยแบรนด์มากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงมาสก์ใต้ตาประเภทต่างๆ และเปรียบเทียบแบรนด์ที่ดีที่สุดที่มี เราจะมาดูข้อดีและข้อเสียของแต่ละแบรนด์และให้คำแนะนำโดยรวมสำหรับมาส์กใต้ตายี่ห้อที่ดีที่สุด

1ลำดับที่

มาส์กใต้ตา

 มาส์กใต้ตา
มาส์กใต้ตา

IMAGES มาร์คใต้ตา ยกกระชับ ลดการเกิดใต้ตาคล้ํา มาส์กใต้ตา 6 สูตร ปรับสมดุลน้ําใต้ผิว ช่วยปกป้องเซลล์ผิวอย่างล้ําลึก ทําให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างสดใสยิ่งขึ้น

จุดเด่น:

 • 1. ลดอาการบวมและความหมองคล้ำใต้ตา
 • 2. ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว
 • 3. ปรับปรุงรูปลักษณ์ของริ้วรอยและเส้นริ้ว
 • 4.ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบได้
 • 5.สามารถใช้เป็นไนท์ทรีตเมนต์เพื่อผ่อนคลายและปลอบประโลมผิว

2ลำดับที่

Baby Bright Eye Mask มาส์กใต้ตา

 Baby Bright Eye Mask มาส์กใต้ตา
Baby Bright Eye Mask มาส์กใต้ตา

Baby Bright gold black pearl eye mask slip silk eye mask patches for eyes แผ่นมาร์คใต้ตา

เติมความชุ่มชื่นให้รอบดวงตา เพิ่มความสดชื่น ลดบวมของใต้ตา ใต้ตาดูกระชับขึ้นด้วยส่วนผสมของ Collagen รุ่น Tomato Gluta กล่องสีแดง ลดเลือนรอยคล้ําใต้ตา จากส่วนผสมของมะเขือเทศ ให้ใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมของ Gluta

จุดเด่น:

 • - สามารถลดรอยคล้ำและอาการบวมใต้ตาได้
 • - สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ
 • - เป็นตัวเลือกที่ไม่รุกรานเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิวใต้ตา
 • - สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางใต้ดวงตา
 • -สามารถใช้รักษาความแห้งกร้าน ระคายเคือง และเปลี่ยนสีของผิวหนัง

3ลำดับที่

มาร์คตาส้ม Images Eye Mask

 มาร์คตาส้ม Images Eye Mask
มาร์คตาส้ม Images Eye Mask

มาค์กใต้ตาหมองค้ํา her hyness eye cream. 

จุดเด่น:

 • 1. อายมาสก์สามารถช่วยลดอาการบวมรอบดวงตาและลดความหมองคล้ำได้ชั่วคราว
 • 2. เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายในการรักษาดวงตาที่เหนื่อยล้า
 • 3. สามารถใช้มาสก์ปิดตาเพื่อบรรเทาอาการปวดหัวและไมเกรน
 • 4. อาจช่วยลดริ้วรอยและริ้วรอยรอบดวงตา
 • 5. มาสก์ตาบางชนิดมีส่วนผสมที่มีประโยชน์ที่สามารถช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางรอบดวงตา

4ลำดับที่

Shangpree Eye Mask

Shangpree Eye Mask
Shangpree Eye Mask

Shangpree Eye Mask แผ่นมาสก์เนื้อไฮโดรเจลสําหรับผิวรอบดวงตาจากเกาหลี

Marine Energy Eye Mask อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นจากท้องทะเล อย่างสาหร่ายสไปรูลิน่า และไข่มุก ช่วยเติมน้ําให้ผิวอย่างล้ําลึก คืนความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาสดใสดังเดิม แก้ปัญหาผิวขาดน้ํา ผิวไม่สดใส คืนความแข็งแรงให้ผิวได้ง่ายๆในพริบตา Ginseng Berry Eye Mask มาจากโสมเกาหลีสกัด ซึ่งมันมีสารลดความแก่ ที่ช่วยในเรื่อของการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างสมดุล

วิธีใช้:ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แปะทิ้งไว้ครั้งละ 15-20 นาที ลอกแผ่นมาส์กออกแล้วนวดเบาโดยไม่ต้องล้างน้ํา 

จุดเด่น:

 • 1. Shangpree Eye Mask ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น สารสกัดจากชาเขียว วิชฮาเซล และสาหร่ายที่อุดมด้วยแร่ธาตุ ซึ่งช่วยบำรุง ผ่อนคลาย และทำให้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบางสว่างขึ้น
 • 2. ออกแบบให้มีรูปทรงพิเศษที่รับกับรูปหน้า ช่วยให้กระจายส่วนผสมสู่ผิวได้อย่างสม่ำเสมอ
 • 3.ปราศจากพาราเบน ซัลเฟต และพทาเลต จึงปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว
 • 4. เป็นสูตรที่มีผลเย็นและสงบซึ่งช่วยลดอาการบวมและความหมองคล้ำ
 • 5. แพ้ง่ายและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง

5ลำดับที่

มาส์กใต้ตาสารสกัดจากรังนก-ไข่มุก

มาส์กใต้ตาสารสกัดจากรังนก-ไข่มุก
มาส์กใต้ตาสารสกัดจากรังนก-ไข่มุก

IMAGES เครื่องนวดใต้ตา ทุกประเภท houmai gold eye mask hydrogel eye patch แผ่นมาร์คตาไอน้ํา มาร์คหน้าเกาหลี สีน้ําเงิน-มาส์กใต้ตาสารสกัดจากรังนก-ไข่มุก IMAGES BIRD S NEST HYDRATING EYE MASK พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวใต้ตา ช่วยลดความหย่อนคล้อย.

วิธีใช้.


1 ล้างหน้าให้สะอาด.


2 นําแผ่นมาส์ก วางบริเวณใต้ตา ร่องแก้ม.


3 ทิ้งมาส์กไว้ 10-15 นาที.


4 นําแผ่นมาส์กออก แล้วนวดบริเวณใต้ตา โดยไม่ต้องล้างหน้าใหม่.

จุดเด่น:

 • - มาส์กใต้ตาสามารถช่วยลดรอยคล้ำและอาการบวมได้
 • - สารสกัดจากรังนกอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนที่ช่วยบำรุงผิว
 • - ไข่มุกขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติในการเพิ่มความกระจ่างใสและต่อต้านริ้วรอย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


วิธีเลือกมาส์กใต้ตาที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณ

การมาสก์ใต้ตาเป็นวิธีที่ดีในการลดอาการบวมใต้ตา ความหมองคล้ำ และริ้วรอย แต่ด้วยมาสก์ประเภทต่างๆ มากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าชนิดใดดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกมาส์กใต้ตาที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณ

1. เข้าใจประเภทผิวของคุณ ก่อนที่คุณจะเลือกมาส์กใต้ตาที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณ คุณต้องรู้ก่อนว่าผิวของคุณเป็นประเภทใด สภาพผิวของคุณมีตั้งแต่ผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน แห้ง หรือผิวผสม การรู้ว่าประเภทผิวของคุณคืออะไรจะช่วยให้คุณจำกัดประเภทของมาสก์ที่เหมาะกับคุณที่สุด

2. คำนึงถึงปัญหาผิวของคุณ มาสก์ใต้ตาที่แตกต่างกันได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่แตกต่างกัน หากคุณกำลังเผชิญกับอาการบวม ให้มองหามาส์กที่มีคาเฟอีน หากคุณกำลังเผชิญกับรอยคล้ำ ให้มองหามาส์กที่มีวิตามินซีหรือเรตินอล หากคุณกำลังเผชิญกับริ้วรอย ให้มองหามาส์กที่มีเปปไทด์หรือกรดไฮยาลูโรนิก

3. อ่านส่วนผสม เมื่อคุณรู้ว่าประเภทผิวของคุณเป็นอย่างไรและปัญหาผิวของคุณเป็นอย่างไร ก็ถึงเวลาที่จะเริ่มดูส่วนผสมในมาสก์ที่คุณกำลังพิจารณา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนผสมนั้นมีประโยชน์ต่อสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณ หลีกเลี่ยงมาสก์ที่มีสารเคมีรุนแรงหรือน้ำหอมที่อาจระคายเคืองผิว

4. เลือกมาสก์ที่มีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสม พื้นผิวของมาส์กใต้ตาเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณมีผิวแห้ง ให้มองหามาส์กที่มีเนื้อครีมและให้ความชุ่มชื้น หากคุณมีผิวมัน ให้มองหามาส์กที่เนื้อบางเบาและปราศจากน้ำมัน

5. ลองตัวอย่าง ก่อนที่คุณจะตกลงใจซื้อมาส์กขนาดเต็ม ให้ลองตัวอย่างก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะกับผิวของคุณ

เมื่อทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบมาส์กใต้ตาที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณ คุณจะได้รับประโยชน์จากผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัยได้ในเวลาอันรวดเร็ว

คำแนะนำเกี่ยวกับมาสก์ใต้ตาประเภทต่างๆ ในท้องตลาด

มาส์กใต้ตาเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดอาการบวมและรอยคล้ำ ด้วยมาสก์ใต้ตาหลายประเภทในท้องตลาด การตัดสินใจว่าแบบใดดีที่สุดสำหรับคุณจึงเป็นเรื่องยาก คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจประเภทของมาสก์ใต้ตาที่มีจำหน่าย ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้อย่างรอบรู้ว่าแบบใดที่เหมาะกับคุณ

1. มาสก์ไฮโดรเจล: มาสก์ไฮโดรเจลทำจากส่วนผสมของน้ำและวัสดุคล้ายเจล ออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นแก่ผิวบอบบางใต้ดวงตาและให้ความรู้สึกเย็นสบาย มาสก์ไฮโดรเจลยังออกแบบมาเพื่อช่วยลดการอักเสบและลดอาการบวมบริเวณนั้น

2. ชีทมาสก์: ชีทมาสก์เป็นเกราะป้องกันระหว่างผิวและมาสก์ ช่วยให้สารออกฤทธิ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น แผ่นมาสก์มักมีส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ ชาเขียว และดอกคาโมไมล์ ที่สามารถช่วยลดอาการบวมและความหมองคล้ำได้

3. Clay Masks: Clay Mask ออกแบบมาเพื่อดึงสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว พวกเขาสามารถช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึง ลดอาการบวมและความหมองคล้ำ มาสก์โคลนมักมีส่วนผสมเช่นดินขาว ดินเบนโทไนท์ และถ่าน

4. แผ่นปิดตา: แผ่นปิดตาได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้กับผิวบอบบางรอบดวงตา พวกเขาสามารถช่วยลดอาการบวมและความหมองคล้ำในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเย็น แผ่นปิดตามักมีส่วนผสมเช่นกรดไฮยาลูโรนิก วิตามินอี และคาเฟอีน

5. มาสก์คอลลาเจน: มาสก์คอลลาเจนได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในผิวหนัง คอลลาเจนเป็นโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง มาสก์คอลลาเจนมักมีส่วนผสมอย่างเช่น เปปไทด์และวิตามินซี ซึ่งสามารถช่วยลดอาการบวมและรอยคล้ำได้

ไม่ว่าคุณจะเลือกมาส์กใต้ตาประเภทใด สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์และใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำ ด้วยการมาส์กใต้ตาที่เหมาะสม คุณสามารถลดอาการบวมและรอยคล้ำได้ในเวลาไม่นาน

ประโยชน์ของการใช้หน้ากากใต้ตา: สิ่งที่ควรมองหาเมื่อเลือกซื้อแบรนด์ที่ดีที่สุด

การมาสก์ใต้ตากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเพื่อลดความหมองคล้ำ อาการบวม และริ้วรอยรอบดวงตา มาสก์เหล่านี้ไม่เพียงแต่มีประโยชน์ในการลดสัญญาณแห่งวัยเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยลดลักษณะที่ปรากฏของความเหนื่อยล้าและความเครียดได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหามาส์กใต้ตาที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ คุณจะต้องพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้

ก่อนอื่นให้พิจารณาส่วนผสมในมาส์ก มองหามาสก์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ วิตามินอี และกรดไฮยาลูโรนิก เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้สามารถช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางรอบดวงตา นอกจากนี้ ให้มองหามาสก์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น สารสกัดจากชาเขียว เพื่อช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ

ประการที่สอง พิจารณาประเภทของมาสก์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด หากคุณมีผิวแห้ง ให้มองหามาสก์ที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น กรดไฮยาลูโรนิกและโจโจ้บาออยล์ หากคุณมีผิวมัน ให้มองหามาสก์ที่มีส่วนผสมที่ทำให้หน้ามัน เช่น ดินขาว

ประการที่สาม มองหามาสก์ที่ออกแบบมาสำหรับบริเวณใต้ดวงตาโดยเฉพาะ สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากผิวรอบดวงตานั้นบางและบอบบางกว่าผิวหนังส่วนอื่น ๆ ของใบหน้า มองหามาสก์ที่ระบุว่า "มาสก์ใต้ตา" หรือ "มาสก์ใต้ตา" เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับบริเวณที่บอบบางนี้โดยเฉพาะ

สุดท้ายพิจารณาราคาของหน้ากาก แม้ว่ามาสก์บางชนิดอาจมีราคาค่อนข้างแพง แต่ก็ยังมีตัวเลือกราคาย่อมเยาให้เลือกมากมาย สิ่งสำคัญคือต้องหาหน้ากากที่เหมาะกับงบประมาณของคุณในขณะที่ยังคงให้ประโยชน์ที่คุณต้องการ

เมื่อพิจารณาถึงส่วนผสม ประเภทของมาส์ก และราคา คุณก็สามารถหามาส์กใต้ตาที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เมื่อใช้เป็นประจำ คุณจะเพลิดเพลินกับผิวรอบดวงตาที่สดใส เรียบเนียน และดูอ่อนกว่าวัยได้
หลังจากการหาข้อมูล เป็นที่ชัดเจนว่าไม่มีคำตอบเดียวสำหรับคำถาม "มาส์กใต้ตายี่ห้อใดดีที่สุด" ผิวของทุกคนแตกต่างกันและอาจตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน การวิจัยและทำความเข้าใจส่วนผสมเป็นสิ่งสำคัญ และทดลองกับแบรนด์ต่างๆ เพื่อพิจารณาว่าส่วนผสมใดดีที่สุดสำหรับคุณ