แนะนำ 5 อันดับ ไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ใช้งานง่าย ความร้อนทั่วถึง

ในการเลือกซื้อไมโครเวฟ มีหลายยี่ห้อและหลายรุ่นให้เลือก ด้วยตัวเลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าไมโครเวฟยี่ห้อใดดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงแบรนด์ไมโครเวฟชั้นนำบางแบรนด์และคุณลักษณะที่ทำให้แต่ละแบรนด์โดดเด่น นอกจากนี้ เรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกไมโครเวฟที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ในตอนท้าย คุณจะได้รับความรู้เพื่อใช้ในการตัดสินใจซื้อไมโครเวฟ

1ลำดับที่

SAMSUNG MICROWAVE ไมโครเวฟ

SAMSUNG MICROWAVE ไมโครเวฟ
SAMSUNG MICROWAVE ไมโครเวฟ

[ จัดส่งฟรี ] SAMSUNG MICROWAVE ไมโครเวฟ อุ่นอาหาร #MS23K3513AW/ST 23 ลิตร ลูกค้าให้คะแนน 1877 ราคาตอนนี้ 2690 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2790 บาท ลดราคาถึง 4% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดเชียงใหม่

จุดเด่น:

 • 1. ใช้งานง่าย
 • 2. คุณภาพ
 • 3. การออกแบบที่เพรียวบางและมีสไตล์

2ลำดับที่

Haier ไมโครเวฟ

 Haier ไมโครเวฟ
Haier ไมโครเวฟ

🔥ถูกที่สุด🔥 Haier ไมโครเวฟ 20 ลิตร HMW-M2002S ลูกค้าให้คะแนน 34 ราคาตอนนี้ 1590 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2190 บาท ลดราคาถึง 27% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดปราจีนบุรี

จุดเด่น:

 • • มีความจุขนาดใหญ่
 • • มีตัวล็อคป้องกันเด็ก

3ลำดับที่

เตาอบไมโครเวฟ SHARP รุ่น R-2231F-S

เตาอบไมโครเวฟ SHARP รุ่น R-2231F-S
เตาอบไมโครเวฟ SHARP รุ่น R-2231F-S

เตาอบไมโครเวฟ SHARP รุ่น R-2231F-S ขนาด 23 ลิตร,800W (รับประกันศูนย์ 1 ปี) ลูกค้าให้คะแนน 46 ราคาตอนนี้ 2490 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2690 บาท ลดราคาถึง 7% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดเชียงใหม่

จุดเด่น:

 • - ใช้งานง่าย
 • - กะทัดรัดและมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว

4ลำดับที่

Toshiba ไมโครเวฟ

Toshiba ไมโครเวฟ
Toshiba ไมโครเวฟ

Toshiba ไมโครเวฟ 20 ลิตร สีขาว MWP-MM20P(WH) ลูกค้าให้คะแนน 3 ราคาตอนนี้ 1690 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2490 บาท ลดราคาถึง 32% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดนนทบุรี

จุดเด่น:

 • 1. มีคุณภาพ
 • 2. ราคาไม่แพง
 • 3. ทนทานใช้งานได้นานหลายปี
 • 4. ใช้งานง่าย

5ลำดับที่

Electrolux EMM25D59EB ไมโครเวฟ

Electrolux EMM25D59EB ไมโครเวฟ
Electrolux EMM25D59EB ไมโครเวฟ

Electrolux EMM25D59EB ไมโครเวฟ 25 ลิตร ลูกค้าให้คะแนน 878 ราคาตอนนี้ 3490 บาท ราคาเดิมที่ขาย 4490 บาท ลดราคาถึง 22% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 05/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • • มีสไตล์
 • • มีความจุขนาดใหญ่

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


แบรนด์ไมโครเวฟที่ดีที่สุดสำหรับปี 2566: คู่มือฉบับสมบูรณ์

ไมโครเวฟเป็นเครื่องใช้ในครัวแสนสะดวกที่ช่วยให้การรับประทานอาหารง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ด้วยแบรนด์และรุ่นต่างๆ มากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่ารุ่นใดดีที่สุด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราได้รวบรวมรายชื่อแบรนด์ไมโครเวฟที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

1.  SAMSUNG MICROWAVE เป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในโลกอิเล็กทรอนิกส์ และไมโครเวฟของพวกเขาก็ไม่มีข้อยกเว้น มาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลาย ตั้งแต่การปรุงอาหารด้วยเซ็นเซอร์ไปจนถึงการพาพลังงาน และมาพร้อมกับการออกแบบที่เพรียวบางที่ดูดีในห้องครัวทุกประเภท

2. Haier เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมสำหรับไมโครเวฟ พวกเขามีไมโครเวฟพาความร้อนที่เหมาะสำหรับการอบและย่าง รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์อัจฉริยะและคุณสมบัติประหยัดพลังงาน

3. Haier มีคุณสมบัติที่หลากหลายและมีหลายสไตล์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการทำอาหารแบบพาความร้อนและการปรุงอาหารด้วยเซ็นเซอร์ ตลอดจนขนาดและกำลังวัตต์ที่หลากหลาย

4. Toshiba ไมโครเวฟของ Toshiba ขึ้นชื่อเรื่องความน่าเชื่อถือและเป็นที่นิยมในหมู่คนทำอาหารที่บ้านและเชฟมืออาชีพ มีคุณสมบัติหลากหลาย รวมถึงเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ และมีหลายขนาดและกำลังวัตต์

5. Electrolux เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือในโลกของเครื่องใช้ในครัว และไมโครเวฟของพวกเขาก็เช่นกัน มีคุณสมบัติหลากหลาย รวมถึงการปรุงอาหารด้วยเซ็นเซอร์และการปรุงอาหารด้วยไอน้ำ และมีหลายขนาดและกำลังวัตต์

วิธีเลือกไมโครเวฟให้เหมาะกับครัวของคุณ

เมื่อต้องเลือกไมโครเวฟที่เหมาะกับครัวของคุณ มีบางสิ่งที่ต้องพิจารณา

ขั้นแรก คุณจะต้องนึกถึงขนาดของไมโครเวฟ หากคุณมีห้องครัวขนาดเล็ก คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณเลือกไมโครเวฟขนาดเล็กลงเพื่อที่จะไม่ใช้พื้นที่บนเคาน์เตอร์มากเกินไป หากคุณมีห้องครัวที่ใหญ่ขึ้น คุณสามารถเลือกไมโครเวฟที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะช่วยให้คุณทำอาหารได้มากขึ้นในคราวเดียว

ต่อไป คุณจะต้องพิจารณาคุณสมบัติของไมโครเวฟ คุณต้องการแบบที่มีเครื่องดูดควันหรือแบบที่มีเครื่องเล่นแผ่นเสียงหรือไม่? คุณต้องการไมโครเวฟที่มีตัวจับเวลาและนาฬิกาในตัว หรือไมโครเวฟที่สามารถตั้งโปรแกรมให้ปรุงอาหารเฉพาะได้หรือไม่ คุณต้องการไมโครเวฟที่มีการตั้งค่าการอุ่นหรือละลายน้ำแข็งหรือไม่? ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกไมโครเวฟที่เหมาะกับครัวของคุณ

สุดท้าย คุณจะต้องคิดเกี่ยวกับราคาของไมโครเวฟ แม้ว่ารุ่นที่มีราคาสูงกว่าอาจมีคุณสมบัติมากกว่า แต่ก็อาจไม่จำเป็นสำหรับความต้องการของคุณ ทำวิจัยและเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

สละเวลาพิจารณาปัจจัยเหล่านี้ คุณจะพบไมโครเวฟที่เหมาะกับครัวของคุณ ด้วยไมโครเวฟที่เหมาะสม คุณก็สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารมื้ออร่อยได้ในเวลาไม่นาน!