ชี้เป้า 5 อันดับ กระเป๋าผ้ายี่ห้อไหนดี ดูดี สไตล์และทันสมัย

การเลือกซื้อกระเป๋าผ้านั้นมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา คุณภาพ ความทนทาน รูปแบบ และราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกกระเป๋าผ้า ด้วยแบรนด์และสไตล์ที่แตกต่างกันมากมาย การตัดสินใจว่าแบบใดดีที่สุดสำหรับคุณจึงอาจเป็นเรื่องยาก ใน

บทความนี้เราจะพูดถึงข้อดีและข้อเสียของถุงผ้ายี่ห้อต่างๆ พร้อมคำแนะนำในการเลือกถุงผ้าให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เราจะหารือเกี่ยวกับประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อมของการใช้ถุงผ้า รวมถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง ในตอนท้ายของ

1ลำดับที่

กระเป๋าผ้ามินิมอลน่ารัก กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ Tote bag กระเป๋าผ้ารุ่นใหม่กระเป๋าถือแฟชั่นสไตล์เกาหลีกระเป๋าผู้หญิงกระเป๋าใส่หนังสือ

กระเป๋าผ้ามินิมอลน่ารัก กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ Tote bag กระเป๋าผ้ารุ่นใหม่กระเป๋าถือแฟชั่นสไตล์เกาหลีกระเป๋าผู้หญิงกระเป๋าใส่หนังสือ
กระเป๋าผ้ามินิมอลน่ารัก กระเป๋าสะพายกระเป๋าถือ Tote bag กระเป๋าผ้ารุ่นใหม่กระเป๋าถือแฟชั่นสไตล์เกาหลีกระเป๋าผู้หญิงกระเป๋าใส่หนังสือ

Stripe canvas กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง กระเป๋าสะพายผญ ทรงมินิ กระเป๋าผ้ามินิมอล ผ้า กระเป๋าผ้าสะพายข้าง กระเป๋าผ้าน่ารักๆ

จุดเด่น:

 • - มีสไตล์และทันสมัย
 • - น้ำหนักเบา
 • - กะทัดรัด
 • -อเนกประสงค์
 • -ซื้อได้

2ลำดับที่

ส่งจากไทย/พร้อมส่ง กระเป๋าผ้า แฟชั่น ใบใหญ่ ผ้าหนา สะพายข้าง ถอดสายได้ กระเป๋าถือ ผ้าแคนวาส NoBrandOthers

ส่งจากไทย/พร้อมส่ง กระเป๋าผ้า แฟชั่น ใบใหญ่ ผ้าหนา สะพายข้าง ถอดสายได้ กระเป๋าถือ ผ้าแคนวาส NoBrandOthers
ส่งจากไทย/พร้อมส่ง กระเป๋าผ้า แฟชั่น ใบใหญ่ ผ้าหนา สะพายข้าง ถอดสายได้ กระเป๋าถือ ผ้าแคนวาส NoBrandOthers

ส่งจากไทย/พร้อมส่ง กระเป๋าผ้า แฟชั่น ใบใหญ่ ผ้าหนา สะพายข้าง ถอดสายได้ กระเป๋าถือ ผ้าแคนวาส
รายละเอียดสินค้า:
ขนาด: กว้าง 35cm สูง 35cm หนา 5cm
เนื้อผ้า: PU ผ้าแคนวาส
วิธีใช้:สะพายข้าง ถอดสายได้ กระเป๋าถือ

จุดเด่น:

 • - ส่งจากไทย
 • -พร้อมส่ง
 • -กระเป๋าผ้าแฟชั่นใบใหญ่
 • -เนื้อผ้าหนา
 • - สายรัดถอดได้
 • -กระเป๋าผ้าแคนวาส

3ลำดับที่

กระเป๋า กระเป๋าผ้า Tote bag มินิมอล สไตล์เกาหลี NoBrand

กระเป๋า กระเป๋าผ้า Tote bag มินิมอล สไตล์เกาหลี NoBrand
กระเป๋า กระเป๋าผ้า Tote bag มินิมอล สไตล์เกาหลี NoBrand

กระเป๋า กระเป๋าผ้า Tote bag ลายสกรีน กระเป๋าผ้ามินิมอล
- กระเป๋าผ้าแคนวาส (เบบี้แคนวาส) จะออกแนวผ้านิ่ม แต่ยังเป็นทรงอยู่จ้า
- สกรีนลาย มีให้เลือกทั้งหมด 4 ลาย ได้แก่ Enjoy / Monday / hey there / Have a good day
- สีผ้าดิบ ครีมเหลืองหม่นๆ
- สายกระเป๋าเย็บแบบกากบาท ทําให้สายกับตัวกระเป๋ายึดกันแน่นไม่ต้องกลัวกระเป๋าขาด ใส่ของได้เยอะ
- มีซับใน มีช่องใส่ของด้านใน 1 ช่อง
- มีตีนตุ๊กแกกันของหล่น
- ใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ ขนาด 15x17 นิ้ว
- ราคาใบละ 200฿ (จากปกติ 250฿)

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • - การออกแบบที่ทันสมัยและเรียบง่าย
 • - สไตล์เกาหลีกำลังมาแรง
 • - กระเป๋า NoBrand เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
 • - อเนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย

4ลำดับที่

ของแท้ กระเป๋าผ้า สไตล์เกาหลี BASIC COLORS NoBrand

ของแท้ กระเป๋าผ้า สไตล์เกาหลี BASIC COLORS NoBrand
ของแท้ กระเป๋าผ้า สไตล์เกาหลี BASIC COLORS NoBrand

กระเป๋าผ้า สไตล์เกาหลี BASIC COLORS กระเป๋าผ้าแคนวาสเกรดพรีเมี่ยม เนื้อผ้าหนา ทนทานต่อการใช้งาน เป็นทรงสวย มีซิป มีช่องเล็กด้านใน สไตล์สวยเกาหลีสุดๆ พิมพ์ลายตัวอักษรระบุสีของกระเป๋าสุดชิด ใส่ใจในรายละเอียด งานเย็บเนียบ ดีไซท์สวยเก๋ ดูแลทําความสะอาดง่าย ใช้ได้ทุกฤดูกาล กระเป๋าเป็นรูปตัว U สวยใช้งานสะดวกไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือ ช็อปปิ้ง
ขนาด: 33*37cm สายยาว 26cm
เนื้อผ้า: CANVAS ไม่รับแก้ไขที่อยู่/สี/เบอ ทางแชทนะคะ เพื่อป้องกันการผิดพลาด ตรวจเชคก่อนกดยืนยันนะค้า หากต้องการแก้ไข กดยกเลิกสั่งใหม่นะคะ

จุดเด่น:

 • - สไตล์เกาหลีแท้ๆ
 • - มีสีพื้นฐานให้เลือกมากมาย
 • - ไม่มีชื่อแบรนด์เพื่อให้ดูบอบบางยิ่งขึ้น
 • - สามารถปรับแต่งได้ง่ายด้วยการปักหรือแพทช์
 • - ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน
 • - อเนกประสงค์และสามารถใช้งานได้หลากหลาย

5ลำดับที่

พร้อมส่งจากไทย มัดรวมกระเป๋าผ้าราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายแบบค่า NoBrand

พร้อมส่งจากไทย มัดรวมกระเป๋าผ้าราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายแบบค่า NoBrand
พร้อมส่งจากไทย มัดรวมกระเป๋าผ้าราคาถูก มีให้เลือกหลากหลายแบบค่า NoBrand

กระเป๋าผ้าน่ารัก
วัสดุ : ผ้าแคนวาส
ขนาด : กว้าง 35*สูง 40 cm สายสะพายยาว 25 cm ใส่หนังสือ / A4 / ipad ได้ ราคาน่ารักก คุ้มมากๆ ต้องมีสักใบแล้วค้าบ สวัสดีค่ะคุณลูกค้า ́・ᴗ・` ร้าน BAG x STORE ยินดีต้อนรับค่าา~ สินค้าพร้อมส่งค่าาา ลูกค้ากดสั่งได้เลยนะคะ เตรียมการจัดส่งภายใน 1-2 วัน หลังชําระเงิน (ไม่รวมวันหยุดเสาร์
- อาทิตย์) ระยะเวลาจัดส่งสินค้า ภาคกลาง 1 วัน ภาคอื่นๆ 2-3 วันค่า หากสินค้ามีปัญหาชํารุด/ได้รับสินค้าไม่ครบ ลูกค้าทักมาแจ้งเคลมกับแอดมินทางแชทได้เลยค่าา ทางร้านจะจัดการปัญหาให้นะคะ‍ ฝากรีวิวเพื่อเป็นกําลังใจให้ทางร้านด้วยน้า ขอบคุณค่าาาา‍

จุดเด่น:

 • - ราคาถูก
 • - หลากหลายสไตล์และสีสันให้เลือก
 • - สินค้าพร้อมส่งจากไทย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


5 เหตุผลหลักในการเลือกถุงผ้าแทนถุงพลาสติก

1. ถุงผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ถุงพลาสติกทำจากทรัพยากรที่ไม่หมุนเวียน ในขณะที่ถุงผ้าทำจากเส้นใยธรรมชาติที่ย่อยสลายได้ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่ามากสำหรับสิ่งแวดล้อม

2.ถุงผ้าใช้ซ้ำได้ ถุงผ้าสามารถนำมาใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้ ต่างจากถุงพลาสติกที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ซึ่งช่วยลดขยะและประหยัดเงินเมื่อเวลาผ่านไป

3. ถุงผ้าจะแข็งแรงกว่า ถุงพลาสติกสามารถฉีกขาดได้ง่าย ส่วนถุงผ้าจะทนทานกว่ามากและจุของได้มากกว่า

4.กระเป๋าผ้าก็เก๋ไปอีกแบบ กระเป๋าผ้ามีหลากหลายสไตล์และหลากสีให้เลือกช้อปปิ้งตามแฟชั่น

5. ถุงผ้าดีต่อสุขภาพของคุณ ถุงพลาสติกมีสารพิษที่สามารถซึมเข้าสู่อาหารได้ ในขณะที่ถุงผ้าทำจากเส้นใยธรรมชาติที่ปราศจากสารพิษ การเลือกถุงผ้าสามารถช่วยปกป้องสุขภาพของคุณได้

ข้อดีของการลงทุนซื้อกระเป๋าผ้าคุณภาพ

กระเป๋าผ้าคุณภาพดีเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับใครก็ตามที่มองหาวิธีใส่ของที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักศึกษา มืออาชีพ หรือแค่คนที่รักสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าคุณภาพก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการในชีวิตประจำวันของคุณ นี่คือข้อดีของการลงทุนซื้อถุงผ้าคุณภาพ:

ความทนทาน: ถุงผ้าคุณภาพได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนาน ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงซึ่งออกแบบมาให้ทนทานต่อการสึกหรอทุกวัน ซึ่งหมายความว่ากระเป๋าของคุณจะยังคงดูดีและอยู่ได้นานหลายปี

ความสามารถรอบด้าน: กระเป๋าผ้าคุณภาพมีหลากหลายรูปทรง ขนาด และสี คุณจึงสามารถหากระเป๋าที่เหมาะกับความต้องการและสไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหากระเป๋าผ้าเรียบๆ หรืออะไรที่หรูหรากว่านั้น คุณก็สามารถหากระเป๋าผ้าคุณภาพที่เหมาะกับคุณได้

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: กระเป๋าผ้าคุณภาพทำจากวัสดุที่ยั่งยืน คุณจึงรู้สึกดีกับการใช้งาน ถุงเหล่านี้ไม่ก่อให้เกิดขยะในปริมาณที่เท่ากันกับถุงพลาสติก และยังดีต่อสิ่งแวดล้อมมากอีกด้วย

ความสามารถในการจ่าย: โดยทั่วไปแล้วกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพจะมีราคาย่อมเยากว่ากระเป๋าประเภทอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้กระเป๋าที่ดูดีและดูดีโดยไม่หักงบประมาณของคุณ

นี่เป็นเพียงบางส่วนจากประโยชน์มากมายของการลงทุนในถุงผ้าที่มีคุณภาพ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาวิธีใส่ของที่มีสไตล์หรือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้าคุณภาพก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

เปรียบเทียบกระเป๋าผ้ายี่ห้อไหนดี?

เมื่อพูดถึงถุงที่ใช้ซ้ำได้ มีถุงผ้าหลายยี่ห้อและหลายประเภทจำหน่ายในท้องตลาด ด้วยตัวเลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ ในบทความนี้เราจะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของถุงผ้ายี่ห้อต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

อันดับแรก มาดูแง่มุมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของแบรนด์ต่างๆ กันก่อน กระเป๋าผ้าหลายใบทำจากวัสดุรีไซเคิลหรือวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้ายออร์แกนิก ป่าน และปอกระเจา วัสดุเหล่านี้มีความยั่งยืนมากกว่าพลาสติกแบบดั้งเดิม และช่วยลดรอยเท้าคาร์บอนของคุณได้ นอกจากนี้ กระเป๋าบางรุ่นได้รับการออกแบบให้ซักด้วยเครื่องได้ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษา

ต่อไปเรามาพิจารณาความทนทานของยี่ห้อต่างๆ กัน กระเป๋าผ้าบางประเภทได้รับการออกแบบมาให้ทนทานกว่าแบบอื่นๆ ด้วยตะเข็บเสริมความแข็งแรงและเนื้อผ้าที่หนากว่า ทำให้ทนทานต่อการสึกหรอมากขึ้น และสามารถใช้งานได้นานขึ้น

สุดท้ายมาดูสไตล์และดีไซน์ของกระเป๋าแบบต่างๆ กัน บางยี่ห้อมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยสีสันและลวดลายที่สดใส ในขณะที่บางยี่ห้อมีรูปลักษณ์ที่คลาสสิคกว่า นอกจากนี้ยังมีขนาดและรูปทรงที่แตกต่างกัน คุณจึงสามารถหากระเป๋าที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้

สุดท้ายนี้ กระเป๋าผ้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของแต่ละคน พิจารณาแง่มุมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ความทนทาน และการออกแบบของแบรนด์ต่างๆ เพื่อค้นหากระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

วิธีการดูแลกระเป๋าผ้าของคุณและทำให้ใช้งานได้นาน

ถุงผ้าเป็นวิธีที่ดีในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและจัดเก็บสิ่งของของคุณให้เป็นระเบียบ อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้เป็นประจำ กระเป๋าผ้าของคุณอาจเสื่อมสภาพและทนทานน้อยลง เพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าผ้าของคุณมีอายุการใช้งานนานหลายปี สิ่งสำคัญคือต้องใช้เวลาในการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม

ขั้นตอนแรกในการดูแลกระเป๋าผ้าของคุณคือการทำความสะอาดเฉพาะจุด หากกระเป๋าของคุณเปื้อน ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ และน้ำยาทำความสะอาดอ่อนๆ ค่อยๆ ขจัดคราบออก ห้ามใช้สารฟอกขาวหรือสารเคมีรุนแรงใดๆ เพราะอาจทำให้ผ้าเสียหายได้ เมื่อขจัดคราบออกแล้ว ให้นำถุงไปผึ่งลมให้แห้ง

เมื่อทำความสะอาดกระเป๋า สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าอย่าใส่ในเครื่องซักผ้า ผ้าในกระเป๋าของคุณอาจเสียหายได้จากการปั่นและกวนของเครื่องซักผ้า หากกระเป๋าของคุณสกปรกมาก คุณอาจเลือกที่จะซักด้วยมือแทนก็ได้ เติมน้ำเย็นและผงซักฟอกอ่อนลงในอ่างล้างจาน ค่อยๆ เขย่าถุงในน้ำแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ปล่อยให้ถุงแห้ง

เพื่อป้องกันไม่ให้กระเป๋าของคุณสกปรกตั้งแต่แรก สิ่งสำคัญคือต้องจัดเก็บอย่างถูกต้อง หากคุณมีถุงผ้าใบ คุณสามารถเก็บไว้ในถุงเก็บฝุ่นเพื่อรักษาความสะอาดและปลอดภัย หากคุณมีถุงผ้าฝ้าย คุณสามารถแขวนบนไม้แขวนเสื้อหรือพับเก็บในลิ้นชัก

สุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบกระเป๋าของคุณเป็นประจำ มองหารอยฉีกขาดของผ้าและซ่อมแซมโดยเร็วที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้กระเป๋าของคุณใช้งานได้นานขึ้นและรักษาคุณภาพ

เมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่ากระเป๋าผ้าของคุณจะใช้งานได้นานหลายปี ด้วยการดูแลที่เหมาะสม กระเป๋าของคุณจะยังคงดูดีและจัดเก็บสิ่งของของคุณให้เป็นระเบียบ

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการเลือกใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก

เมื่อต้องเลือกระหว่างถุงผ้ากับถุงพลาสติก สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของแต่ละอย่าง แม้ว่าถุงพลาสติกจะสะดวกและราคาไม่แพง แต่ก็เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเช่นกัน ถุงพลาสติกทำมาจากปิโตรเลียม ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ไม่หมุนเวียนและไม่สามารถย่อยสลายได้ เมื่อถูกทิ้ง อาจใช้เวลาถึง 1,000 ปีในการย่อยสลาย ในขณะเดียวกัน ถุงพลาสติกก็สร้างมลพิษทางอากาศและน้ำจำนวนมากเมื่อผลิตออกมา และยังอาจเป็นอันตรายต่อสัตว์ป่าอีกด้วย

ในทางกลับกัน ถุงผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า ถุงผ้าใช้ซ้ำได้และมีอายุการใช้งานหลายปีหากดูแลอย่างเหมาะสม ซึ่งหมายความว่าแทนที่จะต้องซื้อถุงพลาสติกใหม่ทุกครั้งที่ไปที่ร้าน คุณสามารถนำถุงผ้าติดตัวไปด้วยได้ นอกจากนี้ กระเป๋าผ้ายังทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้ายหรือผ้าลินิน ซึ่งเป็นทรัพยากรหมุนเวียน ถุงผ้าแตกต่างจากถุงพลาสติกตรงที่ย่อยสลายได้และสามารถย่อยสลายได้เมื่อหมดอายุการใช้งาน

นอกจากประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว กระเป๋าผ้ายังมีสไตล์และทนทานกว่าถุงพลาสติกอีกด้วย ถุงผ้ามีสีและลวดลายที่หลากหลาย และสามารถปรับแต่งได้ด้วยการออกแบบหรือโลโก้ ทั้งยังแข็งแรงกว่าถุงพลาสติกมาก และสามารถบรรทุกสิ่งของที่หนักกว่าได้โดยไม่ฉีกขาดหรือแตกหัก

โดยรวมแล้ว การเลือกใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกเป็นวิธีที่ดีในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ ถุงผ้าไม่เพียงแต่ทนทานและมีสไตล์เท่านั้น แต่ยังช่วยลดมลพิษทางอากาศและน้ำ และสามารถนำไปทำปุ๋ยเมื่อไม่ต้องการใช้อีกต่อไป ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณอยู่ที่ร้าน อย่าลืมนำถุงผ้ามาเองและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม!
หลังจากค้นคว้ากระเป๋าผ้ายี่ห้อต่างๆ ที่มีอยู่ ก็เห็นได้ชัดว่าไม่มียี่ห้อใดที่ 'ดีที่สุด' แบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับความต้องการ งบประมาณ และความชอบส่วนตัวของคุณ ก่อนตัดสินใจซื้อ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น คุณภาพ ความทนทาน รูปแบบ และราคา ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย คุณจึงสามารถหาถุงผ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้