ชี้เป้า บอร์ดเกมยี่ห้อไหนดี เล่นง่าย สนุกสนาน ราคาถูก

เกมกระดานเป็นวิธีที่ดีในการสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่ด้วยแบรนด์และประเภทต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าเกมใดดีที่สุดสำหรับคุณ

ในบทความนี้ จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรอบครอบว่าเกมกระดานยี่ห้อใดดีสำหรับคุณ เราจะพูดถึงบอร์ดเกมประเภทต่างๆ คุณสมบัติ และข้อดีข้อเสียของแต่ละแบรนด์ นอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกเกมกระดานที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและเพื่อนของคุณ หวังว่าในตอนท้ายของ

1ลำดับที่

บอร์ดเกมจีน Exploding Kitten แมวระเบิด

บอร์ดเกมจีน Exploding Kitten แมวระเบิด
บอร์ดเกมจีน Exploding Kitten แมวระเบิด

บอร์ดเกมจีน Exploding Kitten แมวระเบิด ราคาประหยัด งานดีกว่าเดิม ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - เกมที่สนุกและง่ายต่อการเรียนรู้
 • - ราคาไม่แพง

2ลำดับที่

Azul Board Game บอร์ดเกม

Azul Board Game บอร์ดเกม
Azul Board Game บอร์ดเกม

Azul Board Game (ภาษาอังกฤษ)
- บอร์ดเกม ลูกค้าให้คะแนน 224 ราคาตอนนี้ 385 บาท ราคาเดิมที่ขาย 690 บาท ลดราคาถึง 44% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 18/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ง่ายต่อการเรียนรู้และสอน
 • - มีการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และโชคที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกประเภท
 • - เป็นเกมสำหรับครอบครัวที่ยอดเยี่ยมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

3ลำดับที่

Get Packing Board Game - บอร์ดเกม

Get Packing Board Game - บอร์ดเกม
Get Packing Board Game - บอร์ดเกม

Get Packing Board Game
- บอร์ดเกม ลูกค้าให้คะแนน 36 ราคาตอนนี้ 290 บาท ราคาเดิมที่ขาย 290 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 18/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. ความสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย
 • 2. พัฒนาทักษะการแก้ปัญหา
 • 3. ปรับปรุงการทำงานประสานกันระหว่างมือและตา

4ลำดับที่

Spirit Island บอร์ดเกม

Spirit Island บอร์ดเกม
Spirit Island บอร์ดเกม

Spirit Island บอร์ดเกม ของแท้ ลูกค้าให้คะแนน 6 ราคาตอนนี้ 3150 บาท ราคาเดิมที่ขาย 3150 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 18/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. คุณสามารถทำงานร่วมกันกับเพื่อน ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน
 • 2. มีธีมและงานศิลป์ที่มีเอกลักษณ์และดึงดูดใจ
 • 3. มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่

5ลำดับที่

DICE CUP บอร์ดเกม

DICE CUP บอร์ดเกม
DICE CUP บอร์ดเกม

DICE CUP บอร์ดเกม คุณนายแมวเหมียว ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 990 บาท ราคาเดิมที่ขาย 990 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 18/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ให้ความสนุกสนานและโต้ตอบในการเล่นเกมกระดาน
 • - พกพาง่าย
 • - สามารถเล่นได้ในเวลาอันสั้น ทำให้เหมาะสำหรับความบันเทิงอย่างรวดเร็ว

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการเลือกแบรนด์เกมกระดานที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวของคุณ

เกมกระดานมีมานานหลายศตวรรษแล้ว ให้ความบันเทิงไม่รู้จบและการแข่งขันที่ท้าทาย ด้วยเกมกระดานหลายยี่ห้อให้เลือก จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าเกมใดเหมาะสมที่สุดสำหรับครอบครัวของคุณ คำแนะนำที่ครอบคลุมนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรอบรู้โดยสำรวจแง่มุมต่างๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเกมกระดาน

อันดับแรก พิจารณาช่วงอายุของผู้เล่นในครอบครัวของคุณ เกมกระดานยี่ห้อต่าง ๆ เสนอเกมสำหรับกลุ่มอายุต่าง ๆ และการเลือกเกมที่เหมาะกับครอบครัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญ หลายแบรนด์สร้างเกมสำหรับเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่โดยเฉพาะ ดังนั้นอย่าลืมเลือกแบรนด์ที่มีบางอย่างสำหรับทุกคนในครอบครัวของคุณ

ประการที่สอง คิดเกี่ยวกับประเภทของเกมที่คุณต้องการ คุณชอบเกมที่ใช้กลยุทธ์ เกมเกี่ยวกับความรู้รอบตัว หรืออย่างอื่นมากกว่ากัน บางยี่ห้อมีความเชี่ยวชาญในประเภทเกมกระดานโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณอาจต้องการมองหาเกมที่เน้นประเภทเกมที่คุณต้องการ

ประการที่สาม คำนึงถึงความถี่ที่คุณวางแผนจะเล่น หากคุณกำลังจะเล่นเป็นครั้งคราว คุณอาจต้องการเล่นเกมคลาสสิกที่คุณรู้จักและชื่นชอบ หากคุณเป็นนักเล่นเกมกระดานตัวยง คุณอาจต้องการมองหาแบรนด์ที่ให้บริการเกมที่ซับซ้อนและท้าทายมากขึ้น

สุดท้ายพิจารณาค่าใช้จ่าย เกมกระดานมีตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนถึงค่อนข้างแพง ดังนั้นอย่าลืมหาแบรนด์ที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ คุณอาจต้องการมองหาแบรนด์ที่ให้ส่วนลดหรือส่วนลดสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน

เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณสามารถค้นหาแบรนด์เกมกระดานที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยแบรนด์ที่เหมาะสม คุณจะมั่นใจได้ว่าจะมีชั่วโมงแห่งความสนุกและความบันเทิงสำหรับปีต่อๆ ไป