ชี้เป้า 5 อันดับ วิตามินซียี่ห้อไหนดี ทานง่าย ดีต่อสุขภาพ

วิตามินซีเป็นสารอาหารสำคัญที่มีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สามารถช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ รวมทั้งเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน เมื่อต้องเลือกยี่ห้อวิตามินซีที่ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องมองหาชนิดที่ดูดซึมได้สูง ไม่มีส่วนประกอบเพิ่มเติม และมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ คู่มือนี้จะให้ภาพรวมของวิตามินซียี่ห้อที่ดีที่สุด รวมถึงปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกวิตามินซีที่เหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

Bio C Plus วิตามินซี

Bio C Plus วิตามินซี
Bio C Plus วิตามินซี

Bio C Plus วิตามินซี มี 2 แบบกระปุก บรรจุ 60 และ 120 เม็ด สินค้าช้อปมาเลเซีย*
* 2 แบบ 60 และ 120 เม็ด มีคุณสมบัติดังนี้ • หนึ่งเม็ดค่อยๆ ปลดปล่อยวิตามินซีได้นานถึง 8 ชั่วโมง • ใช้รักษาภาวะขาดวิตามินซี • ป้องกันอาการหวัด เนื่องจากวิตามินซีช่วยเสริมประสิทธิภาพการทํางานของเม็ดเลือดขาวให้โจมดีเชื้อโรคได้เร็วขึ้น • ลดอาการภูมิแพ้ เพราะช่วยลดฤทธิ์การทํางานของฮีสตามีน • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการทําลายเซลล์จากสารอนุมูลอิสระ ลดปฏิกิริยาการเกิดออกซิเดชันของไขมัน (Lipid Peroxidation) • วิตามินซีมีความจําเป็นอย่างยิ่งต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจน • วิตามินซีที่เรารับประทาน จะเพิ่มระดับวิตามินซีในผิวได้ • ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนื่องจากวิตามินซีช่วยยับยั้งการทํางานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งสร้างเม็ดสีผิว

จุดเด่น:

 • 1. ไบโอ ซี พลัส วิตามินซี เป็นอาหารเสริมจากธรรมชาติที่มีศักยภาพสูง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารที่จำเป็น
 • 2. ช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและปรับปรุงสุขภาพโดยรวม
 • 3. ปลอดภัยในการรับประทานและไม่มีผลข้างเคียงที่ทราบ
 • 4. อาจช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งบางชนิดและโรคหัวใจและหลอดเลือด
 • 5. สามารถช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิวหนัง ผม และเล็บ
 • 6. อาจช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจกและปัญหาการมองเห็นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุ

2ลำดับที่

vitamin C Korea eundan vitamin

vitamin C Korea eundan vitamin
vitamin C Korea eundan vitamin

วิตามินซีอึนดัน โคตรฮิต ผลตอบรับดีสุดๆ ประโยชน์ของวิตามินซีสําหรับหนุ่มๆสาวๆ
1 กระตุ้นการสร้างคอลาเจนในร่างกาย วิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะทําให้ผิวเต่งตึง ผิวหนังมีความยืดหยุ่นที่ดี ..
2 ช่วยลดริ้วก่อนวัย ..
3 ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ..
4 ทําให้สิวหายเร็วขึ้น ..
5 ป้องกันผิวคล้ําเสียจากแดด ..
6 ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ..
7 ลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด .. หนุ่มๆสาวๆที่รักตัวเอง สุขภาพจะยืนหนึ่งเสมอจ้าาา 1 เม็ดมี 1,000 mg 1 แพ็คมี 6 แผง หรือ 60 เม็ด Korea Eundan

จุดเด่น:

 • - วิตามินซีประสิทธิภาพสูงต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
 • - ให้การป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ
 • -ช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
 • - อาจสนับสนุนการผลิตคอลลาเจนที่ดีต่อสุขภาพ
 • - อาจช่วยลดการอักเสบ
 • -อาจช่วยลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังบางชนิด
 • - อาจช่วยป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระ

3ลำดับที่

วิตามินซีธรรมชาติ

วิตามินซีธรรมชาติ
วิตามินซีธรรมชาติ

#วิตามินซี #acerolacherry #ขาวใส #วิตามินซีสูตรเข้มข้น จุดเด่น +acerola มากถึง 1200 mg +สกัดจากธรรมชาติล้วนๆ +วัตถุดิบนําเข้าจากอเมริกา +มี ซิตรัส ฟราโวนอยด์ 50 มก ช่วยการดูดซึมของ วิตามินซีได้มากขึ้น +ตกวันละ 6.3 บาทต่อวัน (60 เม็ด) #ผิวพรรณกระจ่างใส #ต้านอนุมูลอิสระ #ป้องกันหวัด #ลดภูมิแพ้ #ต้านแบคทีเรีย ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง

จุดเด่น:

 • - วิตามินซีจากธรรมชาติร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายและมีชีวประสิทธิผลมากกว่าแบบสังเคราะห์
 • - มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมสุขภาพผิว และป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ
 • - มีราคาไม่แพงกว่าแบบสังเคราะห์และมีจำหน่ายทั่วไป

4ลำดับที่

Demosana Vitamin C เม็ดฟู่

Demosana Vitamin C เม็ดฟู่
Demosana Vitamin C เม็ดฟู่

Demosana วิตามินซี 1000 mgแท้เม็ดฟู่ วิตามินซี เม็ดฟู่ vitamin c nat c 1000 mg 150 เม็ด แถม ไม้ อัด ตรา ภูเขา 20 ไม้อัด ตรา ภูเขา 20 Demosana Vitamin C เม็ดฟู่รสเลม่อน 20 เม็ด 0 แคลอรี่ ปราศจากน้ําตาล ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ไม่เป็นหวัดง่าย หายจากอาการหวัดเร็วขึ้น รสชาติอร่อย ดื่มง่าย สดชื่น เพียงดื่มวันละ 1 เม็ด โดย 1 เม็ด ละลายในน้ําเปล่า หรือน้ําเย็น 200 มล

จุดเด่น:

 • 1. ประกอบด้วยวิตามินซี 500 มก. ในแต่ละเม็ด ให้ปริมาณวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพต่อวัน
 • 2. เม็ดฟู่จะละลายในน้ำอย่างรวดเร็ว ทำให้เป็นวิธีที่สะดวกในการรับวิตามินของคุณ
 • 3. ไม่ใส่น้ำตาล จึงเหมาะสำหรับผู้ที่พยายามลดน้ำตาลในอาหาร
 • 4. มีรสส้มธรรมชาติทำให้เพลิดเพลินยิ่งขึ้น
 • 5. เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติและมังสวิรัติ

5ลำดับที่

วิตามินซีบริสุทธิ์ เข้มข้น

วิตามินซีบริสุทธิ์ เข้มข้น
วิตามินซีบริสุทธิ์ เข้มข้น

#กรดแอสคอร์บิค (#L-Ascorbic Acid) : #วิตามินซี ชั้นเลิศ #California #Gold #Nutrition #CGN : #L-AscorbicAcid : #1000mg , 60-240 capsules +++ เนื่องจากราคาต้นทุน+ค่าจัดส่งสินค้ามีการปรับตัว ทางร้านจึงต้องมีการเปลี่ยนแปลงราคาขาย ต้องขออภัยมาด้วยครับ +++ ในบรรดารูปแบบต่างๆของวิตามินซี กรดแอสคอร์บิค คือ #สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ถือว่าเป็นดาวเด่นดวงหนึ่งที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับขึ้น นอกจากนั้นยังมีงานวิจัยที่สนับสนุนว่า ส่วนผสมทรงอานุภาพนี้สามารถช่วยปรับสีผิวให้ใสกระจ่างและสม่ําเสมอได้อย่างชัดเจน ประโยชน์หลักๆมีดังต่อไปนี้ :
1 วิตามินซีช่วยบํารุงผิว จึงช่วย#ลดรอยดําและ#ผิวหมองคล้ํา ได้และยังลดความเสี่ยงต่ออาการเลือดออกตามไร#ฟัน หรือโรคลักปิดลักเปิด ทําให้เหงือกและฟันแข็งแรงไปในด้วย
2 รับประทานวิตามินซีทุกวันช่วยลดโอกาสการเป็น#ต้อกระจก
3 วิตามินซีช่วยลดการเกิด#อนุมูลอิสระ โดยเฉพาะกับคนสูบบุหรี่ หรือคนที่อยู่ใกล้คนสูบ#บุหรี่
4 วิตามินซีช่วยลดโอกาสการเติบโตของโรคร้ายในภาวะปัจจุบัน ส่วนประกอบสําคัญ : วิตามินซีบริสุทธิ์ เกรดบริสุทธิ์ USP (USP-Grade L-Ascorbic Acid) : 1,000 mg/capsule ปริมาณแนะนํา 1 แคปซูลต่อวัน >> สินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสี/กลิ่นได้ เนื่องจากเป็นวิตามินซีที่มีความเพียวบริสุทธิ์สูง ทําให้มีความไว/sensitiveต่อสภาพแวดล้อมต่างๆได้ง่าย << 60 caps • หมดอายุ 09-12/2023 • 240 caps • exp : 06/2023 • สั่งซื้อครั้งแรกผ่านแอพ กดโค้ด NEWLIAC0000 รับส่วนลด 80- บาท ไปเลยจ้า

#SHOPEEBUDDY #healthy #กรดแอสคอร์บิค #VitaminC #AscorbicAcid #vitamin #c California Gold Nutrition

จุดเด่น:

 • 1. วิตามินซีบริสุทธิ์และเข้มข้นมีศักยภาพสูง จึงสามารถให้วิตามินซีปริมาณมากในปริมาณเพียงเล็กน้อย
 • 2. วิตามินซีเป็นวิตามินที่จำเป็นสำหรับการทำงานของร่างกายหลายอย่าง และสามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมสุขภาพผิว และสนับสนุนการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี
 • 3. นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดการอักเสบและการทำลายจากอนุมูลอิสระ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับประโยชน์ของวิตามินซีและแบรนด์ที่ดีที่สุด

วิตามินซีเป็นหนึ่งในวิตามินที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกายมนุษย์ มีบทบาทสำคัญในการทำงานที่สำคัญของร่างกายและจำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดี วิตามินซีช่วยรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันมะเร็งบางชนิด และแม้แต่ปรับปรุงสุขภาพผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคบางชนิด เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด ด้วยเหตุผลเหล่านี้ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณได้รับวิตามินซีเพียงพอในอาหารของคุณ

โชคดีที่มีหลายวิธีในการได้รับวิตามินซีในแต่ละวัน อาหารหลายชนิด เช่น ผลไม้รสเปรี้ยว สตรอเบอร์รี่ พริกหยวก และผักใบเขียวเข้มล้วนเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินซีอีกมากมาย ตลาด. อาหารเสริมเหล่านี้มีหลายรูปแบบ เช่น แคปซูล ยาเม็ด และผง

เมื่อเลือกอาหารเสริมวิตามินซี สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มองหาอาหารเสริมที่ทำจากแหล่งธรรมชาติและไม่มีส่วนผสมเพิ่มเติม นอกจากนี้ ให้มองหาผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสี กลิ่น และสารให้ความหวานสังเคราะห์ นอกจากนี้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยโดยบุคคลที่สามแล้ว

อาหารเสริมวิตามินซีในท้องตลาดมีมากมายหลายยี่ห้อ แบรนด์ชั้นนำบางแบรนด์ ได้แก่ Bio C Plus วิตามินซี , vitamin C Korea eundan vitamin , วิตามินซีธรรมชาติ , Demosana Vitamin C เม็ดฟู่ และ วิตามินซีบริสุทธิ์ เข้มข้น แบรนด์เหล่านี้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตจากแหล่งธรรมชาติและไม่มีส่วนผสมเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยโดยบุคคลที่สาม

สรุปได้ว่าวิตามินซีเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายของมนุษย์ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณได้รับวิตามินซีเพียงพอในอาหารของคุณ โชคดีที่มีแหล่งวิตามินซีจากธรรมชาติมากมาย รวมถึงอาหารเสริมคุณภาพสูงมากมายในท้องตลาด เมื่อเลือกอาหารเสริม ควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมเพิ่มเติม และผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยโดยบุคคลที่สาม

สำรวจแหล่งวิตามินซีต่างๆ และวิธีเลือกยี่ห้อที่ดีที่สุด

วิตามินซีเป็นสารอาหารสำคัญที่มีบทบาทในการทำงานของร่างกายหลายอย่าง รวมถึงสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกัน การรักษาบาดแผล และการผลิตคอลลาเจน น่าเสียดายที่หลายคนได้รับวิตามินที่สำคัญนี้ไม่เพียงพอในอาหารของพวกเขา โชคดีที่มีแหล่งวิตามินซีมากมายที่สามารถช่วยลดช่องว่างระหว่างการบริโภคอาหารและปริมาณที่แนะนำต่อวัน

เมื่อต้องเลือกแหล่งวิตามินซี มีบางสิ่งที่ต้องพิจารณา ประการแรกคือรูปแบบของวิตามินซีเนื่องจากมีผลต่อการดูดซึมของร่างกายได้ง่าย รูปแบบที่พบบ่อยที่สุดคือกรดแอสคอร์บิกและแคลเซียมแอสคอร์เบต กรดแอสคอร์บิกเป็นวิตามินซีในรูปแบบที่มีชีวประสิทธิผลมากที่สุด หมายความว่าเป็นวิตามินซีที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายที่สุด แคลเซียมแอสคอร์เบตยังดูดซึมได้ง่าย แต่ก็มีแคลเซียมซึ่งบางคนอาจชอบ

อีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกแหล่งวิตามินซีคือยี่ห้อ ยี่ห้อที่แตกต่างกันอาจมีระดับการดูดซึมที่แตกต่างกันหรือมีส่วนผสมเพิ่มเติมที่อาจเป็นประโยชน์หรือไม่เป็นที่พึงปรารถนา ก่อนเลือกยี่ห้อ สิ่งสำคัญคือต้องอ่านฉลากและศึกษาข้อมูลของบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพสูงและมีรูปแบบของวิตามินซีที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ประการสุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาต้นทุนเมื่อเลือกแหล่งวิตามินซี แม้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงกว่าอาจมีวิตามินซีในรูปแบบที่ใช้ประโยชน์ทางชีวภาพมากกว่า แต่ก็เป็นไปได้ที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ต่ำกว่า สิ่งสำคัญคือต้องเปรียบเทียบราคาระหว่างแบรนด์ต่างๆ และมองหาข้อเสนอ เช่น ข้อเสนอซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง

ด้วยการใช้เวลาในการสำรวจแหล่งวิตามินซีต่างๆ และเลือกยี่ห้อที่ดีที่สุด คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากอาหารเสริมของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม คุณสามารถช่วยลดช่องว่างระหว่างการบริโภคอาหารและค่าที่แนะนำในแต่ละวัน ทำให้มั่นใจได้ว่าร่างกายของคุณจะได้รับวิตามินซีที่จำเป็นต่อสุขภาพที่ดีที่สุด

ข้อดีข้อเสียของวิตามินซีประเภทต่างๆ และยี่ห้อใดที่เหมาะกับคุณที่สุด

วิตามินซีเป็นวิตามินสำคัญที่ช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงและส่งเสริมสุขภาพผิว พบได้ตามธรรมชาติในผักและผลไม้หลายชนิด และยังมีในรูปแบบอาหารเสริมอีกด้วย เนื่องจากอาหารเสริมวิตามินซีมีหลายประเภทให้เลือก จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบได้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใดเหมาะกับคุณ ในที่นี้เราจะพูดถึงข้อดีและข้อเสียของอาหารเสริมวิตามินซีประเภทต่างๆ รวมถึงยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Bio C Plus วิตามินซี ประเภทที่พบมากที่สุดคือกรดแอสคอร์บิก ซึ่งเป็นรูปแบบของวิตามินซีที่พบในผลไม้รสเปรี้ยว กรดแอสคอร์บิกถูกร่างกายดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดี อย่างไรก็ตาม กรดแอสคอร์บิกอาจมีสภาพเป็นกรดและอาจทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนในบางคนได้

vitamin C Korea eundan vitamin อีกประเภทหนึ่งคือแคลเซียมแอสคอร์เบต วิตามินซีรูปแบบนี้มีความเป็นกรดน้อยกว่าและทนต่อกรดแอสคอร์บิกได้ดีกว่า แคลเซียมแอสคอร์เบตยังถูกร่างกายดูดซึมได้ช้ากว่า ดังนั้นจึงอาจไม่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มวิตามินซีอย่างรวดเร็ว

วิตามินซีธรรมชาติ ประเภทที่สามคือโซเดียมแอสคอร์เบต วิตามินซีรูปแบบนี้ดูดซึมได้เร็วกว่าแคลเซียมแอสคอร์เบต แต่ก็มีความเป็นกรดมากกว่าเช่นกัน โซเดียมแอสคอร์เบตอาจทำให้ท้องเสียในบางคน


Demosana Vitamin C เม็ดฟู่ วิตามินซีรูปแบบนี้ถูกห่อหุ้มไว้ในระบบนำส่งไลโปโซม ซึ่งช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไลโปโซมวิตามินซียังมีสภาพเป็นกรดน้อยกว่าและทนต่อวิตามินซีได้ดีกว่ารูปแบบอื่นๆ

วิตามินซีบริสุทธิ์ เข้มข้น ประเภทที่พบมากที่สุดคือกรดแอสคอร์บิก ซึ่งเป็นรูปแบบของวิตามินซีที่พบในผลไม้รสเปรี้ยว กรดแอสคอร์บิกถูกร่างกายดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดี อย่างไรก็ตาม กรดแอสคอร์บิกอาจมีสภาพเป็นกรดและอาจทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนในบางคนได้

เมื่อเลือกอาหารเสริมวิตามินซี สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาชนิดของวิตามินซี รวมถึงคุณภาพของอาหารเสริมด้วย อาหารเสริมวิตามินซีบางยี่ห้ออาจมีสารตัวเติม สารยึดเกาะ หรือสารเติมแต่งอื่นๆ ที่สามารถลดประสิทธิภาพของอาหารเสริมได้ สิ่งสำคัญคือต้องมองหาแบรนด์ที่ปราศจากสารปรุงแต่งเหล่านี้ และยังปราศจากสี กลิ่น และสารกันบูดเทียมอีกด้วย

สรุปได้ว่าอาหารเสริมวิตามินซีมีหลายประเภทให้เลือก
โดยสรุปแล้ว ไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่าวิตามินซียี่ห้อใดดีที่สุด ยี่ห้อต่างๆ นำเสนอวิตามินซีประเภทต่างๆ กันไป ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ ท้ายที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยของคุณเองและปรึกษาแพทย์ของคุณเพื่อพิจารณาว่าวิตามินซียี่ห้อใดดีที่สุดสำหรับคุณ