ชี้เป้า 5 อันดับ เมาส์ไร้สายยี่ห้อไหนดี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

เมื่อเลือกซื้อเมาส์ไร้สาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกยี่ห้อใด ด้วยตัวเลือกมากมายในตลาด การจำกัดตัวเลือกให้แคบลงอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

บทความนี้จะกล่าวถึงเมาส์ไร้สายยี่ห้อใดดีที่สุด โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำเพื่อช่วยในการตัดสินใจเกี่ยวกับเมาส์ไร้สายที่เหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

เมาส์ไร้สาย inphic M1L เมาส์ไวเลส wireless mouse เมาส์

เมาส์ไร้สาย inphic M1L เมาส์ไวเลส wireless mouse เมาส์
เมาส์ไร้สาย inphic M1L เมาส์ไวเลส wireless mouse เมาส์

Inphic wireless mouse quiet เมาท์ไร้สาย weibo ergonomics mouse mouse bluetooth ไร้สายแบรนด์ Inphic รุ่น M1L wireless แท้ เปอร์เซ็นต์ สินค้ารับประกัน 1 เดือน inbox เมาส์ Inphic รุ่น M1L สาย Micro USB คู่มือการใช้งาน รายละเอียดสินค้า เมาส์ไร้สายเชื่อมต่อแบบ Wireless ใช้สําหรับกับอุปกรณ์ที่มี Port usb A ที่รองรับกับเมาส์ USB เสียบ Port อยู่ใต้เมาส์ มีแสงไฟที่เมาส์สวยงาม 7 สี สามารถ ON/OFF ได้ มีปุ่มลัด Desktop, ปรับ DPI 1000/1200/1600 ปุ่มลูกกลิ้งและแชสซี Aluminium Alloy ปุ่ม Mechanic แบบเงียบพิเศษ ให้ความรู้สึกถึงการกด แต่เสียงเงียบ เป็น Premium Optical Light ใช้งานได้ลื่นแม้ไม่มีแผ่นรองเมาส์ ออกแบบ Ergonomic Design เข้ากับรูปมือ ใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา ปุ่ม คลิก รับการกดถึง 1 ล้าน/ครั้ง รัศมี การเชื่อมต่อ สูงสุด 10 เมตร

จุดเด่น:

 • - ไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟพันกัน
 • - ไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่เนื่องจากเมาส์สามารถชาร์จใหม่ได้
 • - การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการใช้งาน
 • - ความไวและความแม่นยำสูง
 • - ปุ่มตอบสนอง

2ลำดับที่

เม้าส์ไร้สาย

เม้าส์ไร้สาย
เม้าส์ไร้สาย

เมาส์ไร้สายเหมาะใช้งานทั่วไปและเล่นเกมส์ ที่มาพร้อมความสวยงามและคงทน ขนาดเหมาะกับมือ ปรับระดับความเร็วได้ 3 ระดับ 1000/1200/1600 พร้อมปุ่ม Backward และ Forward แบบไร้สายที่รับส่งที่ความถี่สูงถึง 2.4 Ghz ระยได้ไกลไม่เกิน 15 เมตร ตัดความกังวลเรื่องสายขาดพังและไม่เกะกะ

จุดเด่น:

 • 1. เมาส์ไร้สายสะดวกกว่าเมาส์แบบมีสายเพราะไม่ต้องใช้สายเคเบิลหรืออุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ
 • 2. เมาส์ไร้สายเคลื่อนย้ายและใช้งานได้ง่ายกว่าเนื่องจากไม่มีสายเคเบิลให้พกพาหรือติดตั้ง
 • 3. เมาส์ไร้สายให้อิสระในการเคลื่อนไหวเนื่องจากไม่ได้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
 • 4. เมาส์ไร้สายมักจะทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเมาส์แบบมีสายเนื่องจากไม่มีสายเคเบิลสำหรับเก็บฝุ่นและเศษขยะ

3ลำดับที่

เมาส์ไร้สาย(มีแบตในตัว) (ปุ่มเงียบ) Rechargeable Wireless Mouse Bluetooth Mouse NoBrand

เมาส์ไร้สาย(มีแบตในตัว) (ปุ่มเงียบ) Rechargeable Wireless Mouse Bluetooth Mouse NoBrand
เมาส์ไร้สาย(มีแบตในตัว) (ปุ่มเงียบ) Rechargeable Wireless Mouse Bluetooth Mouse NoBrand

**
* สินค้าพร้อมส่งทุกวัน สั่งซื้อตอนนี้
**
* จากสินค้าที่ส่งจากคลังสินค้าไทยไม่เป็นคนต่างด้าว จัดส่งตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ปิดวันอาทิตย์ / วันหยุดนักขัตฤกษ์ (จัดส่งก่อน 14.00 น ทุกวัน) หากป้อนที่อยู่ผิดระบบจะไม่สามารถซ่อมแซมร้านค้าได้ โปรดยกเลิกและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ -------------------------------------------------- -------------------------------------------------- ------------------ เมาส์ไร้สายชาร์จเงียบ, ไร้สาย, แบตเตอรี่ในตัว, ไม่มีแบตเตอรี่, ปรับความไวของเมาส์ได้ 
เมาส์ไร้สาย: การออกแบบที่เรียบง่ายสง่างามน้ําหนักเบาและไม่มีเสียงรบกวนเหมือนกับเมาส์ Macbook ของ Apple hy ใช้งานได้นาน 2-3 ชั่วโมงและสามารถใช้งานได้สูงสุด 2 เดือน COColor เงิน, สีเทาเข้ม, สีเทาเข้มด้าน, สีดําด้าน, ชมพู, ดํา, ขาว, ทอง, กุหลาบทอง, กุหลาบทองด้าน, สีชมพูเคลือบ คุณสมบัติ ใช้กับพีซี / โน้ตบุ๊กทีวี / คอมพิวเตอร์ Macbook ที่มีอินเตอร์เฟส USB ทุกประเภท spray ปรับสีสเปรย์ให้ดูคุณภาพสุด ๆ ผลิตภัณฑ์นี้มี 2 แบบ USB 2.4G / Bluetooth 5.1, Bluetooth สามารถเชื่อมต่อได้ทันทีและใช้กับมือถือ ipad แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค macbook เชื่อมต่อได้สูงสุด 10 เมตรผ่านสัญญาณนาโน USB 2.4G แบตเตอรี่ประหยัดพลังงานใต้เมาส์ สวยงามใช้งานง่ายไม่มีแบตเตอรี่คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เงียบมั่นคงเบาเบาน้ําหนักเบาพกพาสะดวก (ขนาด 110
* 57
* 26 มม.) (น้ําหนัก 110 กรัม) mouse เมาส์ไร้สายไร้สายแบบชาร์จไฟได้ไม่มีแบตเตอรี่ มีโหมดสลีปเพื่อประหยัดพลังงานมากขึ้น ปุ่มที่อยู่ตรงกลางสามารถปรับความไวของเมาส์ได้ 3 ระดับ 800/1200/1600 ต้องชาร์จเป็นเวลา 2 ชั่วโมงสามารถใช้งานได้สูงสุด 2 เดือน ade ทําจากวัสดุคุณภาพสูงรูปลักษณ์ที่หรูหรา วิธีการใช้งาน
- ลบตัวรับสัญญาณออกจากเมาส์
- เสียบตัวรับสัญญาณเมาส์เข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป
- เปิดสวิตช์ของเมาส์และรอให้ระบบรับทํางาน 3-5 วินาทีคุณสามารถใช้งานได้ทันที วิธีการคิดค่าธรรมเนียม
- แทรก USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ / ผ่านอะแดปเตอร์ / ก้อนแบตเตอรี่สํารอง
- เสียบปลายอีกด้านของสายเคเบิลเข้ากับเมาส์ มันจะเปล่งแสงสีฟ้าเมื่อชาร์จและแสงสีฟ้าจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อชาร์จเต็ม
*
* เมาส์ควรชาร์จเต็มเมื่อได้รับครั้งแรก มิฉะนั้นประสิทธิภาพความไวของเมาส์จะไม่ถึง 100% เต็ม อุปกรณ์อุปกรณ์ในกล่อง
- เมาส์ไร้สายไร้สายแบบชาร์จได้ 

จุดเด่น:

 • 1. ไม่ต้องกังวลว่าสายไฟจะเกะกะหรือพันกัน
 • 2. ใช้งานสะดวกกว่าเมาส์แบบมีสาย
 • 3. ปุ่มเงียบช่วยให้ใช้งานได้สะดวกและปราศจากสิ่งรบกวน
 • 4. แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ให้พลังงานที่เชื่อถือได้มากขึ้น

4ลำดับที่

เมาส์ไร้สาย ปรับได้สูงสุด 2400DPI เมาส์wireless

เมาส์ไร้สาย ปรับได้สูงสุด 2400DPI เมาส์wireless
เมาส์ไร้สาย ปรับได้สูงสุด 2400DPI เมาส์wireless

2.4GHz เมาส์ไร้สาย สามารถปรับได้ 3 ระดับ DPI 800/1600DPI/2400DPI มีการออกแบบให้มีความทันสมัยสามารถใช้ได้ทั้งที่ทํางานและที่บ้าน
คุณลักษณะ: 2.4GHz สามารถทํางานได้ในระยะ 10 เมตร Intelligent connectivity, no need to code, plug-and play มีโหมดประหยัดพลังงาน สามารถปรับความเร็วได้ 800/1600DPI/2400DPI มีสวิตช์เปิดปิด มีการออกแบบมาอย่างเหมาะสม สะดวกสบายมีขนาดพอเหมาะ และยังออกแบบมาให้มีความทันสมัยอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งที่ทํางานและที่บ้าน

จุดเด่น:

 • - ไม่ต้องใช้สายไฟ ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและไม่เกะกะ
 • - พกพาสะดวก

5ลำดับที่

Hoco GM14 เม้าส์ไร้สาย Mouse Wireless

Hoco GM14 เม้าส์ไร้สาย Mouse Wireless
Hoco GM14 เม้าส์ไร้สาย Mouse Wireless

Hoco เม้าส์ไร้สายacer เม้าท์ไร้สาย เมาส์ไร้สาย เม้าไร้สาย เมาส์ gm30
รุ่นที่รองรับ: Computer Notebook Laptop Mac book iPad iPhone ใช้ร่วมกับตัวแปลง)
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Chrome OS, MacOS 10.1 หรือใหม่กว่า
ประเภท: Wireless Mouse
การเชื่อมต่อ: Wireless 2.4 G
ขนาด: 115 x 63 x 36 มิลลิเมตร
น้ําหนัก: 60 กรัม
จุดเด่น: ขนาดกระทัดรัด พอดีมือ ทนต่อการใช้งาน

จุดเด่น:

 • • น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • • ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน
 • • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 • • ความแม่นยำในการติดตามมีความน่าเชื่อถือ
 • • ราคาไม่แพง.

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


การตรวจสอบเมาส์ไร้สาย 5 อันดับแรกสำหรับการเล่นเกม

คุณเป็นนักเล่นเกมตัวฉกาจที่กำลังมองหาเมาส์ไร้สายเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไปอีกขั้นหรือไม่? ถ้าใช่ คุณมาถูกที่แล้ว! ในบทความนี้ เราจะตรวจสอบเมาส์ไร้สาย 5 อันดับแรกสำหรับการเล่นเกม เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดในการเลือกเมาส์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

อันดับแรก เรามีเมาส์เล่นเกมไร้สาย Logitech G Pro เมาส์นี้มีเซ็นเซอร์ HERO 16K ระดับมืออาชีพเพื่อการติดตามที่แม่นยำและแม่นยำ การออกแบบน้ำหนักเบาเพื่อให้บังคับทิศทางได้ง่าย และปรับความตึงของปุ่มได้เพื่อความรู้สึกที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่ต้องการผูกมัดกับสายไฟ

ต่อไปเรามี Razer Viper Ultimate Wireless Gaming Mouse เมาส์นี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ออปติคัลขั้นสูงเพื่อความแม่นยำในการติดตามที่เหนือกว่า และการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่รู้สึกหนักใจระหว่างการเล่นเกมที่ยืดเยื้อ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติแรงคลิกแบบปรับได้เพื่อปรับแต่งปริมาณแรงกดที่จำเป็นต่อการคลิก เช่นเดียวกับการออกแบบที่ใช้งานได้ทั้งสองมือสำหรับผู้ใช้ที่ถนัดซ้ายและขวา

อันดับที่สามในรายการของเราคือ SteelSeries Rival 650 Wireless Gaming Mouse เมาส์นี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ออปติคัลคู่ TrueMove3+ เพื่อการติดตามที่แม่นยำ และการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาซึ่งใช้งานได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีการปรับแต่งน้ำหนักที่ปรับได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถปรับแต่งความรู้สึกของเมาส์ได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ Rival 650 ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 30 ชั่วโมง คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยเกินไป

ประการที่สี่คือเมาส์เล่นเกมไร้สาย Corsair Dark Core RGB Pro เมาส์นี้มีเซ็นเซอร์ออปติคัล 16,000 DPI เพื่อการติดตามที่แม่นยำ รวมถึงการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้บังคับทิศทางได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีระบบไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้ ให้คุณปรับแต่งรูปลักษณ์ของเมาส์ให้เข้ากับการตั้งค่าการเล่นเกมของคุณ นอกจากนี้ Dark Core RGB Pro ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 50 ชั่วโมง คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยเกินไป

ในที่สุดเราก็มีเมาส์เล่นเกมไร้สาย Logitech G502 Lightspeed เมาส์นี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ออปติคัลขั้นสูงเพื่อการติดตามที่แม่นยำ และมีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาซึ่งใช้งานได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักที่ปรับได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถปรับแต่งความรู้สึกของเมาส์ให้เหมาะกับคุณ

ข้อดีและข้อเสียของเมาส์ไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานทุกวัน

ข้อดี:
1. เมาส์ไร้สายมอบวิธีที่สะดวกในการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ขจัดความจำเป็นในการเชื่อมต่อแบบมีสายและปัญหาสายพันกัน
2. เมาส์ไร้สายมีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางพร้อมแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์อื่นๆ
3. มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายตั้งแต่ระดับความไวที่ปรับได้ไปจนถึงการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ซึ่งทำให้ใช้งานได้สะดวก
4. เมาส์ไร้สายจำนวนมากได้รับการออกแบบให้มีปุ่มและคุณสมบัติพิเศษที่สามารถใช้เพื่อปรับแต่งประสิทธิภาพการทำงานได้

จุดด้อย:
1. เมาส์ไร้สายต้องใช้แบตเตอรี่ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นระยะ
2. อาจมีราคาแพงกว่าเมาส์แบบมีสาย
3. เมาส์ไร้สายอาจถูกรบกวนจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ส่งผลให้เวลาตอบสนองล่าช้า
4. อาจมีความแม่นยำน้อยกว่าเมาส์แบบมีสายเนื่องจากสัญญาณไร้สายถูกรบกวน

วิธีเลือกเมาส์ไร้สายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

เมื่อเลือกซื้อเมาส์ไร้สาย มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เมาส์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเมาส์พื้นฐานสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือเมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีคุณสมบัติพิเศษ สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเมาส์ไร้สายมีดังนี้1. อายุการใช้งานแบตเตอรี่: หากคุณใช้เมาส์เป็นเวลานาน อายุการใช้งานแบตเตอรี่เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา มองหาเมาส์ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานและควรใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้2. ประเภทของการเชื่อมต่อไร้สาย: เมาส์ไร้สายใช้ Bluetooth หรือดองเกิล USB ไร้สาย บลูทูธมักจะเชื่อถือได้มากกว่าและมีระยะสัญญาณที่ไกลกว่า แต่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ใช้บลูทูธได้ ด็องเกิล USB แบบไร้สายนั้นพบได้ทั่วไป แต่มีช่วงสัญญาณที่สั้นกว่าและอาจต้องใช้พอร์ต USB3. ขนาดและน้ำหนัก: พิจารณาขนาดและน้ำหนักของเมาส์ โดยทั่วไปแล้วหนูขนาดใหญ่จะใช้งานได้สะดวกกว่า แต่อาจไม่เหมาะสำหรับการเดินทาง หนูตัวเล็กพกพาสะดวกกว่า แต่ใช้งานนานๆ ไม่สะดวก4. การยศาสตร์: หากคุณใช้เมาส์เป็นเวลานาน ให้มองหาเมาส์ที่มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่จับได้ถนัดมือ5. คุณสมบัติพิเศษ: หากคุณกำลังมองหาเมาส์สำหรับเล่นเกม ให้มองหาเมาส์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ เช่น น้ำหนักที่ปรับได้ ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ และความไวที่ปรับได้เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะพบเมาส์ไร้สายที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ
หลังจากค้นคว้าเมาส์ไร้สายหลายยี่ห้อ เป็นที่ชัดเจนว่าไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามที่ว่าเมาส์ไร้สายยี่ห้อใดดี ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบของผู้ใช้ ผู้ใช้บางรายอาจชอบการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และคุณสมบัติพิเศษของเมาส์ Logitech ในขณะที่บางรายอาจชอบราคาที่ย่อมเยาของเมาส์ Microsoft ท้ายที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยและอ่านบทวิจารณ์เพื่อพิจารณาว่าเมาส์ไร้สายรุ่นใดดีที่สุดสำหรับคุณ